Tôi Sống – Trở thành đàn ông chất lượng

Tôi Sống - Trở thành đàn ông chất

Tôi Sống – Trở thành đàn ông chất

Muốn chinh phục một cô gái 10 điểm thì bạn phải được 10 điểm trước đã. Chính vì vậy mà Tôi Sống ra đời. Chúng tôi đảm nhiệm vai trò một người bạn đồng hành. Luôn luôn bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh bất cứ khi nào bạn cần. Bạn và tôi – chúng ta là những người đàn ông đang tự chinh phục chính mình, trở thành phiên bản tốt nhất!

Chúng tôi chia sẻ những gì mình biết cho bạn, hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách tương tác và chia sẻ những bài viết bạn thấy hữu ích. Đó thực sự là nguồn động lực không nhỏ giúp chúng tôi viết hàng ngày để mang lại giá trị cho bạn.

Tác giả của Tôi Sống:

Tác giả Tôi Sống đều là những người có hiểu biết vững chắc về hẹn hò và kỹ năng mềm. Mỗi người đều có điểm mạnh, phong cách viết, cũng như phong cách sống riêng. Nhưng chúng tôi cùng chung một đam mê: Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người đàn ông chưa gặp may trong tình cảm cũng như cuộc sống trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn.

V An.

Trên con đường thành công không thể thiếu những người bạn. Hãy đồng hành cùng Tôi Sống trên con đường trở thành Real man. Phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG.

contact@toisong.com

Phong Le

Blogger, Gymer, Yogi, Pickup Hobbyist.

phongle.toisong@gmail.com

Anh Tuan

Nói ít, hành động nhiều. Dám chơi, dám chịu!

anhtuan.toisong@gmail.com

Chuyên mục trên Tôi Sống:

Từng chuyên mục sẽ là những bài viết hướng đến các mục đích khác nhau. Nhưng chung quy lại, tất cả đều nhắm đến hoàn thiện mình.

Phong cách sống:

Mỗi người là một cá thể riêng biệt ngay từ khi sinh ra, hãy chọn cho mình một phong cách sống tốt nhất, riêng biệt nhất. Bạn là đàn ông, đàn ông sống chất.

Cải thiện bản thân:

Chúng ta có từ khi sinh ra chỉ là phiên bản “mặc định” được cài đặt sẵn, để từ đó có thể tùy chỉnh, làm nó tốt lên bằng việc học hỏi những thứ mới. Không ai là hoàn hảo, chúng ta chỉ hoàn hảo khi tự bắt tay vào cải thiện bản thân hàng ngày hàng giờ để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hẹn hò và tán tỉnh phụ nữ:

Hẹn hò với phụ nữ mang đến nhiều cảm giác. Hãy tìm kiếm một cô gái mà bạn thích và hẹn hò với cô ấy. Nếu chưa biết hẹn hò thế nào hãy để chúng tôi chỉ cho bạn…

Phong cách thời trang:

Biết cách ăn mặc đẹp sẽ tạo nên giá trị của một người đàn ông. Một phong cách riêng biệt sẽ để lại ấn tượng với những người xung quanh. Lịch lãm như một quý ông hay phong trần lãng tử như một nghệ sĩ, giờ là lúc bạn lựa chọn cho riêng mình.

Thể hình:

Tập thể hình để cải thiện chất lượng cuộc sống. Để trở nên mạnh mẽ, tự tin và cuốn hút khi bước chân tới bắt kỳ đâu. Nếu muốn có thêm động lực để bước tới phòng gym mỗi ngày, tôi ở đây để giúp bạn.

Chăm sóc ngoại hình:

Tôi ở đây để chỉ cho bạn cách để trở thành một quý ông lịch lãm. Không có người đàn ông xấu, chỉ có đàn ông không biết làm đẹp mà thôi.

Nói chuyện cùng Tôi Sống:

Nếu có bất cứ điều gì muốn chia sẻ, tâm sự hay đang có thắc mắc về tình yêu, giới tính, muốn cải thiện bản thân. Hãy gửi câu chuyện của bạn trực tiếp vào địa chỉ Contact@toisong.com, chúng tôi luôn ở đây để giải đáp mọi thắc mắc. Đừng lo lắng, tất cả mọi thứ đều miễn phí.

Đừng quên theo dõi Tôi Sống Blog hàng ngày để nhận những bài viết mới. Hãy để chúng tôi là nguồn động lực về tinh thần cho bạn mỗi ngày. Như đã nói, phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG.

Chào thân ái và quyết thắng,

Tôi Sống.