Bản quyền nội dung trên Tôi Sống

Tôi Sống - Trở thành đàn ông chất

Tôi Sống – Trở thành đàn ông chất

Rất vui vì bạn đã quan tâm đến những nội dung mà Tôi Sống chia sẻ, và chúng tôi cũng rất cảm kích khi bạn dành thời gian để đọc phần nội dung bản quyền này. Điều đó cho thấy bạn là một người rất tôn trọng sự đóng góp của người khác cũng như tin tưởng vào luật bản quyền.

Chắc hẳn bạn đang có ý muốn chia sẻ những bài viết thú vị của Tôi Sống trên chính blog/ website riêng của mình phải không? Nếu đúng như vậy, thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn, để tránh những hiểu lầm không đáng có trong tương lai. Điều khoản bên dưới sẽ bảo vệ bản quyền cho các tác giả Tôi Sống cũng như quyền lợi của chính bạn.

Người giữ bản quyền:

Tôi Sống và những tác giả tham gia viết bài giữ toàn bộ 100% bản quyền bài viết và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền nội dung cho những bài viết này. Đồng thời bản quyền này được áp dụng với bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được Tôi Sống đưa ra.

Bạn được quyền sao chép và đăng tải lại trên blog/ website của mình mà không cần hỏi ý kiến của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn không được phép tự ý sửa chữa hoặc cố tình làm thay đổi ý nghĩa câu từ trong bài viết gốc nếu chưa có sự cho phép của Tôi Sống. Xin lưu ý thêm rằng, bạn bắt buộc phải để đường dẫn URL đến bài viết/ nội dung gốc trên Tôi Sống. Chúng tôi rất tôn trọng quyền tác giả, xin hãy làm đúng như những gì bạn được yêu cầu để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

Đóng góp: Nếu bạn thấy bất kỳ một cá nhân/ tổ chức nào sao chép và đăng tải lại nội dung của Tôi Sống mà không tuân theo những điều kiện đã nêu bên trên, xin hãy gửi thư cho chúng tôi qua địa chỉ Contact@toisong.com để giúp Tôi Sống xem xét và xử lý những trường hợp này. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn vì hành động tuyệt vời này của bạn.

Quy định về xử phạt:

Nếu bạn là cá nhân/ tổ chức không tuân thủ điều kiện bên trên khi sao chép và đăng tải lại nội dung của Tôi Sống thì chúng tôi bắt buộc phải đứng ra giải quyết. Chúng tôi sẽ tùy theo mức độ vi phạm của bạn để xem xét các hình thức xử lý và cảnh cáo.

Khi vi phạm trong trường hợp ở mức cảnh cáo, chúng tôi sẽ gửi thư qua email cho bạn với mục đích yêu cầu sửa chữa hoặc xóa các nội dung đã sao chép và đăng tải lại từ Tôi Sống trên blog/ website của bạn. Trong trường hợp nghiêm trọng, chúng tôi sẽ buộc phải báo cáo sự vi phạm bản quyền của bạn tới Google DMCA hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp dịch vụ hosting, domain của bạn.

Giấy chứng nhận của Google DMCA:

DMCA.com Protection Status

Chính sách thông tin:

Tất cả các thông tin bao gồm tên và địa chỉ email của bạn khi cung cấp cho Tôi Sống sẽ được bảo mật 100%. Cam kết không bao giờ spam hay sử dụng cho mục đích thương mại. Nên hãy yên tâm về điều này nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của Tôi Sống.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào cần được giải đáp, xin hãy gửi thư về địa chỉ mail của Tôi Sống là Contact@toisong.com để được tư vấn ngay lập tức.

Xin cảm ơn,

Tôi Sống.