Những điều cần biết khi bắt chuyện với con gái

Những điều cần biết khi bắt chuyện với con gái

Hôm nay tôi xin tiếp tục chia sẻ về chủ đề pick up-bắt chuyện với con gái, vừa là để bổ sung vào những điều còn thiếu trong những bài trước và cũng là coi như tự lưu lại kinh nghiệm cho bản thân cho những lần sau.

Vì cuộc sống của chúng ta đều bận rộn nên tôi xin được vào thẳng chủ đề chính.

Bắt chuyện với con gái rất dễ.

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào quan điểm và trải nghiệm của mỗi người. Có một điều chắc chắn là khi chúng ta tiếp xúc với phái yếu-phụ nữ càng nhiều thì việc bắt chuyện ngẫu nhiên cũng sẽ càng đơn giản hơn.

Việc gì nói cũng dễ hơn làm. Lúc xem và tán gẫu về chủ đề này với bạn bè thì rất dễ dàng và thú vị. Tuy nhiên, chỉ khi thực sự lâm trận thì mới thấy công việc này đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực như thế nào. Không hẳn là bởi vì nó khó mà chỉ là vì bản thân chúng ta chưa quen và còn mang trong mình nhiều nỗi sợ khác nhau.

Nỗi sợ lớn nhất của người con trai khi tiếp cận con gái lạ là nỗi sợ bị từ chối.

Những điều cần biết khi bắt chuyện với con gái

Những điều cần biết khi bắt chuyện với con gái

Khi người con trai bắt gặp ánh mắt của một cô gái và định tiến lại bắt chuyện, có rất nhiều thứ linh tinh chạy dọc trong suy nghĩ. Đó cũng là điều kì diệu của bộ não con người.

  • Nói gì cho hay?
  • Mình thích con gái đẹp.
  • Nếu cô ta đồng ý hẹn hò với mình thì sao?
  • Nếu hai người trở thành một cặp thì sao?
  • Nếu như... Nếu cô ấy từ chối mình thì sao??…

Boom! 😉

Ngay lập tức đôi chân anh ta như bị đông cứng lại vì sợ. Tim bắt đầu đập nhanh hơn và trí óc trở về thành một trang giấy trắng.

Tiếp tục dành ra vài giây nhìn lại cô gái, cô ta quả là một cô gái đẹp. Càng ngắm nhìn cô ấy, cảm giác cồn cào trong bụng càng dâng cao và chân như đeo thêm hai cục tạ 50 cân.

Cuối cùng, người ta tặc lưỡi và quyết định không bắt chuyện nữa. Mặc dù khoảng cách giữa họ đôi khi chỉ là chục bước chân và việc này chỉ tốn vài giây ngắn ngủi.

99% đàn ông trên thế giới này đều như vậy. Họ sợ bị từ chối. Họ sợ bị đánh giá từ phía cô gái và những người xung quanh.

Có thể họ vẫn ở đó, cô ta vẫn còn ở đó nhưng cơ hội làm quen thì đã chấm dứt.

Dù anh ta cố gắng chữa cháy nhưng cũng sẽ chỉ như đứa trẻ lần đầu tập đi xe. Dáng đi khom khom, giao tiếp kiểu nhát gừng “À, ừm, thật ra thì, ừm,…” không phải thứ đưa cô ấy tiến sâu hơn vào cuộc hội thoại giữa hai người. Cơ hội đã trôi qua thì sẽ không thể có thêm lần nữa.

Việc bắt chuyện không hề khó nếu chúng ta đã làm đủ nhiều. Nỗi sợ bị từ chối luôn luôn tồn tại, vấn đề là lí trí có kiểm soát được nó hay không.

Câu mở đầu nói gì cũng được.

Đó là vấn đề chung của mọi chàng trai khi muốn bắt chuyện với một người con gái.

Hãy giữ mọi thứ nhẹ nhàng thôi. Dùng từ ngữ đơn giản để diễn đạt rõ ý định phức tạp của mình, đó mới là cái hay của giao tiếp, mặc dù việc này không dễ.

-“Chào em.” Rồi mỉm cười.

-“Em biết quán nào ngon ở gần đây chứ?

Chỉ thế thôi sao?

Thế thôi !

Mở đầu câu chuyện, hãy để mọi thứ tự nhiên và đơn giản. Nói nhiều, cô ấy sẽ tưởng bạn có vấn đề.

Phong thái chuẩn mực luôn ăn điểm:

Xã hội bây giờ có rất nhiều kẻ biến thái, nhiều đàn ông biến chất nên phái yếu-phụ nữ luôn phải đeo tấm mặt nạ thờ ơ, ngại tiếp xúc với một người lạ mặt ở chốn đông người. Đó là tấm mặt nạ, là tấm khiên để họ tự bảo vệ bản thân mình.

Bởi vì họ không muốn bị đánh giá là slut-đĩ thõa.

Họ đánh giá người con trai lạ mặt tiếp cận họ qua cách anh ta thể hiện bản thân với thế giới bên ngoài. Điều đầu tiên và quan trọng nhất để người con gái đánh giá một gã lạ mặt vẫn luôn là ngoại hình của hắn ta.

Những điều cần biết khi bắt chuyện với con gái

Những điều cần biết khi bắt chuyện với con gái

Một gã ất ơ, đi lại co ro, khúm núm, gãi đầu gãi tai khi bước lại gần sẽ không được phụ nữ chào đón. Vì từ điệu bộ cơ thể, cô ấy dễ dàng đánh giá anh là một con người không đàng hoàng và thiếu tự tin.

  • Hắn có ý đồ gì đó với mình, sao lại phải khúm núm, lo lắng như vậy?
  • Trông có khác gì con khỉ không…

Để gây ấn tượng tốt khi tiếp cận, hãy ăn mặc lịch sự, thoải mái. Dáng đi thẳng, đầu tóc gọn gàng và một giọng nói có chiều sâu (giọng trầm sẵn thì càng nam tính) để tạo một chút ấn tượng ban đầu. Rằng bạn là một người biết chăm sóc bản thân và bạn tôn trọng con của mắt người đối diện.

Không thể lấy lí do thoải mái hay ngày nghỉ để vận quần đùi áo cộc, đi dép lê tuềnh toàng rồi tiếp cận phụ nữ. Đàn ông, khi bước chân ra đường, tối thiểu phải đeo giày và hơi thở phải sạch sẽ.

Tạo ấn tượng ban đầu chỉ đơn giản như vậy.

Hãy bắt chuyện với cô gái mà bạn muốn ngủ cùng:

Ý tôi là theo đúng nghĩa đen.

Những buổi street game, mục đích cuối cùng của bạn chỉ là lấy số điện thoại, lấy được càng nhiều thì xác suất bạn có được một cuộc hẹn sẽ càng cao.

Nhưng không vì thế mà chúng ta bắt chuyện hết cô gái này đến cô gái khác. Bạn có thể coi việc này như là một dạng luyện tập nâng cao kĩ năng. Không đúng, cũng chẳng sai. Một lần bắt chuyện cũng là thêm một lần kinh nghiệm, đều tốt cho bạn. Mặc dù vậy, được tiếp cận với những cô gái mà bản thân có hứng thú luôn khiến mọi thứ vui hơn, thú vị hơn.

Đó là sự thu hút tự nhiên giữa những người khác phái. Không còn là sự gượng ép phải hoàn thành “nhiệm vụ”.

Những điều cần biết khi bắt chuyện với con gái

Những điều cần biết khi bắt chuyện với con gái

Những cô gái như vậy sẽ tạo sự hứng thú và động lực tự nhiên. Nó thôi thúc người con trai thể hiện bản thân, chủ động nhiều hơn và cố gắng nhiều hơn. Không chỉ trong việc lấy số điện thoại mà kể cả những giai đoạn sau này nữa, khi hai người muốn đi xa hơn.

Nói chuyện với người con gái mà bản thân không có chút hứng thú nào cũng giống như học môn học bạn không thích vậy. Nhạt !

Vẻ đẹp phụ nữ dưới con mắt của mỗi người con trai là khác nhau nên nhiều khi các cô gái được đồng đội chọn trong những ngày đầu tiên không khiến tôi hứng thú. Nhiều cô gái không đáp ứng được các yêu cầu đó nên cuộc trò chuyện không khơi ra sự hứng thú ở trong tôi.

 

Các bạn nên chú ý nhiều hơn tới gu riêng của mình. Hãy quan tâm vào chất lượng cuộc trò chuyện và những bài học có được từ nó. Điều đó giúp chúng ta nhiều hơn là chỉ chăm chăm vào số lượng. Hôm nay mình tiếp cận được bao nhiêu cô gái, lấy được bao nhiêu số điện thoại rồi, v.v…

Hiếm ai nhớ được họ là ai, trông như thế nào chỉ sau 1-2 tuần. Kể cả khi đã lưu tên vào danh bạ.

Mặc dù vậy, mỗi chúng ta vẫn cần những trải nghiệm, vẫn cần những lần thất bại để rút ra bài học. Chỉ bằng cách đó bạn mới biết mình có hứng thú với những type nào. Với những người đã có một chút trải nghiệm, hãy tự do làm những gì bạn muốn.

Tiếp cận một cô gái thì đơn giản lắm, một câu “Chào em” cũng được tính là một lần tiếp cận. Còn một cuộc nói chuyện sâu sắc để đúc rút thêm kinh nghiệm thì chắc chắn đòi hỏi nhiều thứ hơn.

 

Peace!

Anh Tuan.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
45

8
Leave a Reply

avatar
1000
4 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Anh Tuantamdoantam doanCocacolaKhoa Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Khoa
Guest

Hay, ban nen viet nhieu hon ve pick up vi no la phan quan trong nhat danh cho newbie

Cocacola
Guest
Cocacola

Cảm ơn tôi sống, tôi sẽ cố gắng hơn lần sau ! 🙂

tam doan
Guest

bài viết của bạn thật tuyệt vời

tamdoan
Guest
tamdoan

công nhận anh viết hay thật