Buổi hẹn đầu tiên nên diễn ra như thế nào?

Buổi hẹn đầu tiên? Hãy đảo ngược trò chơi!

Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên tôi có bạn gái, cái thời mới biết yêu nó rạo rực lắm, lúc nào cũng hừng hực cái cảm xúc mãnh liệt về con người kia trong người. Thậm chí chỉ cần nhìn thấy cô ấy thôi là tim tôi gần như đã nhảy ngược ra khỏi lồng ngực rồi, lúc đó tôi không biết lý giải tại sao, nhưng có vẻ tôi tin vào cái gọi là tình yêu. Cái tình yêu chả dẫn đến đâu, chỉ có những đứa ngốc!

Buổi hẹn đầu tiên với nàng đã được lên lịch. Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng thay vì phấn khích khi sắp được gặp nàng. Tôi sợ mình sẽ làm sai điều gì trong buổi hẹn khiến cô ấy phật lòng, tôi lo lắng rằng mình không đủ hấp dẫn với cô ấy, tôi phát bệnh khi tìm cách khiến nàng yêu mình. Có thể ai đó cũng từng như tôi, lo lắng đủ thứ trước mỗi buổi hẹn và cuối cùng lại tự nhủ rằng “đáng lẽ mình không nên hẹn nàng thì hơn!“.

Nhiều người, thậm chí cả tôi luôn nói về cách để bạn quyến rũ phụ nữ, những thứ kiểu như: Làm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên với nàng? Vượt qua shit test ra sao? hay Động chạm cơ thể tinh tế!. Tôi nghĩ chúng giúp ích cho cả tôi, và cả bạn rất nhiều trong quá trình biến đổi từ một thằng con trai thò lò mũi xanh học đòi yêu đương đến một gã sát gái. Nhưng chính điều đó khiến chúng ta lại có một cái nhìn có vẻ một chiều về trò chơi của cả hai người.

Tự nhiên có lúc tôi nghĩ thế này: Nếu mình là người đã làm hết mọi thứ như tạo ấn tượng, vượt qua shit test, cố gắng động chạm, vậy cô ấy làm gì? Kiểm tra mình như cô giáo với học sinh à? Cô ấy không cần phải tạo ấn tượng tốt với mình? Liệu mình có nên/được thử lòng cô ấy? Tại sao cô ấy không phải người tìm cách động chạm mình? Và thế là dần dần tôi cũng giải đáp được một số trong đó, và trò chơi đã xoay chuyển đôi chút.

Ấn tượng đầu tiên của bạn về cô ấy là gì?

Nếu câu trả lời là KHÔNG, vậy điều gì khiến bạn tiếp tục nhắn tin và gạ gẫm cô ấy? Tôi không thích một cô gái làm tôi mất thiện cảm từ ngay lần gặp đầu tiên, ví dụ như trễ hẹn là một điều khiến tôi bực mình. Nếu cô ấy gọi cho tôi để nói rằng có việc đột xuất trước khi buổi hẹn bắt đầu, tôi sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy nữa. Bởi trước khi hẹn với ai đó, tôi đã phải sắp xếp lịch trình của mình rồi, nếu cô ấy hủy hẹn đồng nghĩ với việc cô ấy không tôn trọng thời gian của tôi, nên chúng ta xong.

Nếu cô ấy đến muộn mà không báo trước, chúng tôi cũng sẽ không có buổi hẹn lần sau. Tôi ghét nhất là ai đó có cách hành xử như vậy, nếu không biết tôn trọng thời gian của người khác thì hẳn cô ấy cũng chẳng coi trọng gì thời gian của mình. Tôi cũng hi vọng sau cái vỏ xinh đẹp đó không phải là một cái lõi xấu xí với cái đầu rỗng tuếch.

Khi bạn muốn ai đó là một phần trong cuộc sống của mình, người mà mình sẽ bỏ thời gian ra để quan tâm thì… Đừng dễ dãi theo kiểu, em đẹp là anh yêu rồi. Hãy quan sát cách cô ấy ứng xử không chỉ với bạn mà cả mọi người xung quanh, rồi cả lối sống nữa để xem liệu cô ấy có phù hợp với mình hay không. Tại sao tôi khuyên bạn làm vậy? Bởi nếu bạn dễ dãi, cô ấy sẽ nhận ra ngay, mà bạn biết rồi đấy “cái gì dễ thì có ai muốn bỏ công sức ra để tranh cướp đâu“.

Đừng là một gã dễ dãi với phụ nữ.

Hãy ném shit test cho cô ấy như cách bạn được nhận

Nếu là một gã hay đi ra ngoài, thích bắt chuyện với phụ nữ và làm họ cười, chắc hẳn cũng không ít lần bạn bị họ cho ra rìa chỉ vì không vượt qua nổi những shit test. Nhưng lần này thì khác, bạn cần phải thay đổi chiến thuật của mình để dành thế chủ động trong mối quan hệ chưa đâu đến đâu này. Hãy shit test lại cô ấy bằng cách đặt ra những câu hỏi, những cám dỗ đối với cô ấy để xem liệu cô ấy là người như thế nào, rằng mình có muốn tiếp tục mối quan hệ này hay sẽ ném nó qua một bên.

Ví dụ nếu cô ấy nói trước với bạn rằng mình phải về sớm, sau đó bạn hãy thử rủ cô ấy ở lại thêm chút nữa, sau đó lại thêm chút nữa, rồi cứ thế. Có hai trường hợp xảy ra, cô ấy sẽ quên thời gian, hoặc không bận tâm đến nó mà vẫn ở lại với bạn, cô ấy có thể là một cô gái dễ dãi và không kiên định trong quyết định của mình. Hoặc cô ấy sẽ đứng dậy và tạm biệt bạn khi đồng hồ điểm hẹn, mặc dù cuộc nói chuyện đang rất vui vẻ và say sưa, thì tôi nghĩ đây hẳn phải một cô gái rất bản lĩnh và đáng để mình theo đuổi.

Nhưng những gì tôi nghĩ và đánh giá có thể không chính xác, bởi vì vấn đề tư tưởng giữa những con người rất khác nhau. Có thể cô ấy nói trước với bạn rằng mình phải về sớm chỉ để phòng trường hợp bạn là một tên chán ngắt và kém hấp dẫn. Hoặc cô ấy về đúng giờ chỉ bởi ba mẹ cô ấy rất nghiêm khắc và mọi thứ phải đi vào nề nếp. Tôi không biết, bạn không biết, nhưng tôi tin vào những gì mình quyết định.

Shit test không phải là vũ khí của riêng phụ nữ, hãy cướp lấy và sử dụng nó.

Khiến cô ấy muốn chạm vào bạn

Nhiều anh chàng sẽ nghĩ đây gần như là điều bất khả thi, và tôi đang là thằng ngốc khi nói vậy. Nhưng tôi lại hoàn toàn tin tưởng vào điều này, vì hầu hết các buổi date của tôi, người chủ động động chạm không phải là tôi, mà là cô ấy. Tại sao tôi lại thay đổi tình thế được? Tôi cũng không biết chắc câu trả lời, nhưng hãy để tôi thử đưa ra vài giả định của mình xem bạn nghĩ sao.

Luôn là người dẫn đường khi cùng cô ấy đi bộ, điều này giúp cô ấy có nhiều cơ hội để chạm vào tay, hay lưng, hay cổ của bạn. Làm cơ thể của bạn hấp dẫn bằng cách vận dụng những gì bạn biết về body language, đồng thời tập gym là một giải pháp dài hạn cho điều này. Thêm nữa, phần cánh tay to sẽ ăn điểm tốt trong mắt nàng. Đồng thời, mùi cơ thể cũng là yếu tố quyết định nên phải luôn đảm bảo rằng trên người mình sẽ không có chỗ nào phảng phất “mùi đặc biệt” từ miệng, đến cơ thể. Để tốt hơn, bạn nên mua 2 lọ nước hoa, loại cho mùa đông và loại cho mùa hè.

Nếu bạn có thêm bí quyết, hãy chia sẻ cho tôi nhé.

Cuối cùng

Chả có gì ngoài những thứ cũ kỹ đã được nói hàng trăm lần, nhưng tôi vẫn muốn là người được động viên và giúp bạn vượt qua cái bóng kém cỏi và tự ti của mình. Hãy cứ tự tin mà bắt chuyện với bất cứ cô gái nào bạn thích, thể hiện con người thật của mình. Bạn không có gì phải sợ cả, cứ thò tay xuống dưới háng và nắm chặt hai viên bi của mình và bạn sẽ tự tin gấp trăm lần khi lại nhận ra rằng mình vẫn là đàn ông.

Nếu có điều gì muốn chia sẻ với tôi, phần comment ở ngay dưới kia thôi. Nếu muốn nhận những email bí mật hàng ngày của chúng tôi, nó ở ngay dưới bài viết này, hãy nhập email của bạn vào và chờ đợi những điều thú vị tiếp theo. Như đã nói, phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG.

Chào thân ái và quyết thắng,

V An.

P/S: Hãy chơi theo cách của bạn!!!

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
123

6
Leave a Reply

avatar
1000
4 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
TânT.kiênV An.hoangNguyễn Duy Thịnh Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Nguyễn Duy Thịnh
Guest
Nguyễn Duy Thịnh

Lời của anh như moi hết ruột gan em ra ngoài vậy V.An ạ. “Mình làm tất cả,thế cô ta làm gì” câu trả lời đã có!

hoang
Guest

Ha ha, “thò tay xuống hán nắm chặt 2 viên bi và vẫn nhận ra mình là đan ông ” câu nói rất hay và hài hước. Bài viết hay quá. Khi mà đàn ông alpha bàn phím và nice guy ngày càng nhiều thì chinhem và toisong giống như 2 đèn pha ôtô giúp tôi ko bị chệch hướng đi của mình. Cảm ơn tác giả biết bao. Sao tác giả ko nghĩ tới việc viết sách nhỉ, tôi sẽ là người ủng hộ đầu tiên khi sản phẩm của Web ra đời.hehe

T.kiên
Guest
T.kiên

Đúng là cuộc sống chả giống cuộc đời……

Tân
Guest
Tân

Cảm ơn V. An đa chia sẻ cuốn Luật của trò chơi tình ái. Mình sẽ bước vào trò chơi ngay khi xong 1 việc, có thể là 1 hay 2 tháng nữa. Hay còn gọi là đợi thời cơ hoàn hảo đấy, haha