Cách đơn giản để bắt chuyện với con gái

Cách đơn giản để bắt chuyện với con gái

Bắt chuyện với con gái thật sự là một thử thách đối với nhiều người, nhưng với một số người thì việc này có vẻ khá dễ dàng. Tôi đoán bạn cũng đã gặp phải nhiều khó khăn khi tìm cách bắt chuyện với con gái. Đó là lý do tại sao mà bạn ở đây, ngay lúc này.

Bạn sợ mình không biết phải nói gì khi đến trước mặt cô ấy, bạn lo lắng không biết rằng hôm nay trông mình có ổn không, bạn lo lắng về mọi thứ sắp diễn ra. Rồi cuối cùng cô ấy bước đi còn bạn thì chọn cách từ bỏ. You lost her!!!

Lúc trước tôi cũng từng như vậy, nhìn thấy một cô gái xinh xắn đi trên đường, có ý định tiến lại làm quen và lấy số. Nhưng sau một hồi đấu tranh tư tưởng thì cuối cùng tôi để cô ấy bước đi trong nuối tiếc, tự đánh mất cơ hội khi vì không đủ can đảm.

Chỉ cần bước đến thật tự tin và bắt chuyện với cô ấy, bạn có 50% cơ hội để lấy số và sau đó là hẹn hò. Nhưng nếu bạn ở đó và chần chừ, bạn không có gì cả.

Cách bắt chuyện với con gái

Cách bắt chuyện với con gái

Tôi có thể gợi ý cho bạn vài cách để mở đầu câu chuyện thật tự nhiên và thú vị. Nhưng trước hết hãy nói đến những lỗi cơ bản mà đàn ông thường gặp khi tìm cách bắt chuyện với con gái trước đã.

  • Mở đầu bằng những câu hỏi không thể xã giao hơn “Em đang đi đâu vậy?” “Em cho anh hỏi mấy giờ rồi?” “Em đang làm gì đấy?“. Thường thì những câu hỏi này không đem đến bất kỳ hứng thú nào, đôi khi cô gái đó còn cảm thấy khó chịu hay thậm chí phớt lờ bạn. Bạn có dám tiếp tục khi bị cô ấy phớt lờ mình không? Tôi e rằng là không.
  • Thiếu lịch sự: Một số người nghĩ chọc ghẹo con gái là cách hiệu quả để bắt chuyện với con gái. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Nhưng vấn đề ở đây là rất nhiều người hiểu sai và áp dụng sai khiến cô ta cạch mặt chỉ sau lời chọc ghẹo. Lịch sự cũng là một yếu tố ăn điểm đấy nhé.

Cách mở đầu câu chuyện thú vị không khó, chỉ đơn giản là thể hiện cho cô ấy thấy những gì ở trong đầu bạn. Bạn không đi đóng kịch nên đừng học những kịch bản có sẵn được chia sẻ đâu đó trên mạng. Sáng tạo là thứ bạn cần có.

1. Chọc ghẹo khi bắt chuyện với con gái:

Như đã nói, chọc ghẹo là một cách vô cùng hiệu quả để kết nối với một cô gái và khiến cô ấy cười nhiều hơn. Nếu bạn làm cô ấy cười nghĩa là cái khiên chắn đã nhỏ đi rất nhiều rồi đấy.

Hãy chọc ghẹo về những thứ trên người hay xung quanh cô ấy, nhớ rằng phụ nữ rất ghét khi bị đánh giá về cơ thể đấy nhé. Đừng chọc bằng một câu kiểu như “Em mà lăn thì nhanh hơn đi đấy“, cô ta chưa có thu hút với bạn, nếu bạn nói như vậy thì mau quên cô ta đi là vừa.

Đọc thêm: Tại sao bạn nên tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc?

2. Thử lừa cô ấy đi (Cách bắt chuyện với con gái hài hước):

Tôi có xem được một video trên youtube của một anh chàng, anh ta đã áp dụng cách này mà tôi thấy khá thú vị. Đầu tiên là tiến lại gần rồi hỏi cô ấy một câu hỏi kiểu như: “Em ơi cho anh hỏi cái này, anh đang tìm…” chỉ tay ra đâu đó để cô ấy nhìn theo, sau đó quay lại nhìn vào cô ấy và nói tiếp “…anh đang tìm số điện thoại của em“. 🙂

Cách này khá là vui, hầu hết các cô gái lúc đầu đều bất ngờ và sau đó là cười rất tươi. Bạn tin không nhưng hầu hết các cô gái đều cho anh ta số điện thoại chỉ sau câu đùa đó. Tiếp đó việc của bạn chỉ là tiếp tục câu chuyện với cô ấy với năng lượng như nãy thôi.

3. Bước đến và khen cô ấy:

Bạn có cảm thấy vui và có ấn tượng tốt với ai khi người đó khen bạn không? Tôi nghĩ ai cũng vui vẻ tiếp chuyện với bạn nếu bạn khen họ. Nếu không nói đến những người đa nghi khó tính.

Với phụ nữ thì những lời khen lại càng có tác động tới cảm xúc và suy nghĩ của họ nhiều hơn. Phụ nữ thích được khen, nhưng đó phải là những lời khen thật lòng, đừng có nói cô ấy rất xinh đẹp khi bạn thấy cô ấy chỉ 5, 6 điểm. Những lời có cánh bây giờ sẽ biến bạn trở thành kẻ lẻo mép và không đáng tin trong mắt cô ấy thôi.

Cách bắt chuyện với con gái

Cách bắt chuyện với con gái

Đọc thêm: Giọng nói nam tính và quyến rũ.

Tôi phải làm gì tiếp theo khi đã bắt chuyện với cô ấy?

Đừng tìm cách phọt ra những câu nghe có vẻ thông minh, cũng đừng lo lắng những gì phải nói tiếp theo. Hãy tập trung vào cô ấy, nói những thứ liên quan đến cô ấy. Những câu hỏi bạn muốn biết thì giờ đã đến lúc để hỏi rồi đấy, nhưng chú ý đừng hỏi quá nhiều, đừng phỏng vấn cô ấy. Chú ý tới những gì cô ấy trả lời, từ đó khai thác các ý tiếp theo để mở rộng câu chuyện từ chính câu chuyện của cô ấy. Không nhất thiết lúc nào cũng phải hài hước, cứ nói thật thoải mái và tự nhiên là được.

Đừng cố gắng nghĩ ra những câu hay ho để nói, vì sự thật bạn sẽ chả nghĩ ra được gì hay ho để nói cả. Những lúc như vậy sẽ khiến bạn lo lắng và câu chuyện sẽ trở nên căng thẳng và mất tự nhiên. Vậy nên, hãy cứ thoải mái và lắng nghe cô ấy nói thôi là bạn đã có thừa chủ đề rồi.

Nhưng cuối cùng, đừng quên lấy số điện thoại và sẵn sàng cho buổi hẹn sau đó nhé anh bạn. Hãy cho tôi biết kết quả của bạn khi áp dụng những gợi ý phía trên ở bên dưới comment.

Take care my friends,

V An.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
6

9
Leave a Reply

avatar
1000
4 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Cường NghiêmtamFrankieV An.Trần Việt Anh Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Kiểm
Guest
Kiểm

đã thử và không thành công :3

Trần Việt Anh
Guest
Trần Việt Anh

rất hay. Đã từng thử lừa theo một vài cô gái theo cách như bạn nói. Và một số thành công một số không. Rất thú vị :))))

tam
Guest

cảm ơn bạn ad. mình đã đọc hết bài viết của bạn rất hữu ích

Cường Nghiêm
Guest

Mình đã thử theo cách 2 kết quả là thằng cu nhà mình được 3 tháng rồi :3!