Đàn ông sát gái

3 thói quen giúp bạn sát gái x1000

Ladykiller – gã đàn ông sát gái. Sự xuất hiện của hắn đem tới những điều bất ngờ nguy hiểm và hấp dẫn cho phụ nữ. Ở nơi đâu hắn tới, ở đó hắn để lại những cuộc tình. Từng lời nói của hắn không có chút ép buộc mà như có ma lực. Các cô gái muốn nghe hắn nói nữa, nói thêm về mình và những câu chuyện điên rồ của mình. Mọi chuyên luôn kết thúc với một đêm hoang dại. Hắn dị, nhưng hắn hấp dẫn và hắn biết mình hấp dẫn.

Bạn có muốn trở thành hắn?

Trên đời, có những kẻ hấp dẫn bẩm sinh. Những người mà chỉ cần cười một cái đã làm cho người khác cảm thấy gần gũi, dễ chịu. Bạn và tôi, khả năng cao chúng ta không sở hữu khí chất bẩm sinh này. Nghĩa là chúng ta không hấp dẫn từ trong bụng mẹ. Vậy thì làm thế nào để có được?

Có hai ông thầy tuyệt vời nhất trên đời này, một là thử thách, hai là thói quen.

Thói quen thành đạt, thói quen làm giàu, thói quen khoẻ mạnh. Còn giờ xin được giới thiệu “Thói quen của gã đàn ông sát gái” (Habits Of A Lady Killer)

Chúng là những điều nhỏ nhặt bạn có thể làm hàng ngày. Chúng ta không thể thay đổi tâm trạng của mình, nhưng có thể thay đổi hành động. Thay vì ngồi đó rầu rĩ trước màn hình Pornhub. Nghĩ rằng có người yêu như một thứ gì đó thần thánh mình phải đạt cho bằng được. Rồi thầm nhìn những kẻ “mỗi lúc một em” mà ao ước. Chúng ta có thể hành động, làm nó. Rồi sau đó tìm ra con đường của chúng ta.

À tất nhiên, tôi không nói đến những gã phát cuồng vì phụ nữ rồi ảo tưởng.

Thói quen số 1: Stop giving too many f**ks

Có thể bạn đã nghe nhàm tai: “Con gái thời nay chỉ thích trai đểu”. Và biết rằng trai đểu có điều gì đó làm cô ấy không thể cưỡng lại. Nó là cái gì?

Sự thật: Trai đểu có chính kiến

Nếu như bạn đang mắc kẹt trong một cuộc sống mà bạn phải mỉm cười dễ thương với bất cứ thằng khốn nạn nào bạn gặp ở trường. Cư xử thật “phải phép” để không ai nói xấu bàn tán về bạn để tạo cho mình hình tượng chàng trai “hiền lành, ga lăng”, đứa con “ngoan ngoãn, nghe lời”..

Nếu như mỗi khi nghe thấy ai đó xì xào bàn tán về mình, bạn cảm giác như thế giới sắp đổ sập xuống..

Nếu như mỗi lần ai đó chọc giận bạn, họ sai và bạn chỉ biết mỉm cười cho qua chuyện, “dĩ hoà vi quý”..

Nếu như cô ấy nói “Em ghét Sơn Tùng”. Bạn bảo “Anh cũng ghét” dù bạn là Sky..

Thì đó là dấu hiệu bạn đang đ** có chính kiến.

Thay đổi từ bên trong

Tìm cho mình một đam mê.

Nghe cũ rích nhưng đó là con đường nhanh nhất để từ từ có chính kiến.

Điều bạn cần tìm là một thứ gì đó thuộc về mình khiến cho bạn coi trọng nó hơn là những lời ong tiếng ve từ xã hội.

Đó không gì khác ngoài đam mê.

Dần dần, khi biết cách làm những gì mình thích và bỏ ngoài tai những lời không nên nghe, bạn sẽ hiểu rằng có quá nhiều thứ cần phải coi trọng, hơn là ý kiến của những cô gái bạn mới quen lần đầu, dù cô ấy xinh thế nào. Tự nhiên bạn sẽ có được đặc tính “bất cần đời” của trai đểu mà không cần phải cố gắng luyện tập.

Tin tôi đi, đôi lúc “bất cần” một chút khiến cuộc sống của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Đời sống tình dục của bạn cũng sẽ như vậy 😉

Thói quen số 2: Tự đặt nguyên tắc.

Hồi cấp 3 tôi chỉ là một đứa loser, không có kỹ năng xã hội, ít bạn bè và thèm khát một cô người yêu để lấp đầy cô đơn. Người yêu còn chẳng có nói gì đến “Đàn ông sát gái”. Nhưng tôi có kha khá tài lẻ: Chế nhạc không thua Vanh Leg, làm thơ cực nhanh, văn vẻ cũng khá, đàn hát đầy đủ…

Hồi đó tôi chỉ đơn giản nghĩ là “Hãy tỏ ra bất ngờ và thú vị với một cô gái thì cô ấy sẽ thích mình. Thế là đủ”. Và tôi sẵn sàng làm mọi thứ “điên rồ” nhất: Làm thơ tặng cô ấy. Làm clip tặng cô ấy. Sáng tác 1 bài tặng cô ấy. Tỏ tình bằng đàn. Tặng quà quỳ xuống cầu hôn. Tất cả đều có trong bộ óc giàu trí tưởng bở của tôi. Tất nhiên, tất cả kế hoạch đều thất bại. Cô ấy cười nhưng từ chối một cách lịch sự.

Những lý do khiến phụ nữ từ chối bạn sau lần đầu gặp mặt

Những lý do khiến phụ nữ từ chối bạn sau lần đầu gặp mặt

Rồi đến một ngày tôi gặp anh V.An.

Tôi chưa từng gặp ai đó như vậy trước đây. Ngay khi tiếp xúc và hiểu rõ hơn về con người anh ta, tôi nhận ra ngay mảnh ghép còn thiếu trong con người mình. Đó là….

Những nguyên tắc.

Có thể bạn đẹp trai, lắm tài lẻ, thông minh và hài hước. Nhưng nếu như thiếu đi nguyên tắc thì con người bạn chẳng khác gì trò hề trong mắt người xung quanh, đặc biệt là các cô gái. Nếu như bạn muốn kiếm cho mình một cô nàng thật sự chất lượng. Hay cao hơn là trở thành gã đàn ông sát gái, thì việc đầu tiên bạn cần làm không phải là đi học guitar, học giao tiếp hay học massage.

Mà là học cách tạo cho mình những nguyên tắc.

Một số nguyên tắc của tôi trong hẹn hò

  1. Không hẹn hò với những cô gái dẫn theo bạn bè hay em gái đi theo trong buổi hẹn đầu.
  2. Không hẹn hò với những cô gái đi trễ từ 30 phút trở lên.
  3. Không hẹn hò kết hợp bữa ăn chính trong buổi hẹn đầu tiên.
  4. Tự lịch sự kết thúc buổi hẹn nếu như cô gái quá truyền thống, cổ hủ về vấn đề tình dục. Kiểu cưới rồi mới have sex.. (Bởi vì bản thân khó hợp với những bạn như vậy. Và cũng không đủ thời gian hay kiên nhẫn để thay đổi những người như vậy)

Mỗi người lại có tính cách khác nhau. Vậy những nguyên tắc của bạn sẽ là do bạn chọn. Bạn khác tôi, và bạn hoàn toàn có thể làm khác tôi. Nhưng quan trọng chính bạn phải là người tạo cũng như tuân thủ nguyên tắc của mình.

Nguyên tắc không phải là không thể thay đổi. Có điều nó cần một động cơ cực kỳ lớn và xem xét kỹ lưỡng. Chứ chỉ vì cái “pussy” đẹp hôm nay mà chấp nhận thoả hiệp với những gì không thuộc về mình. Có đáng hay không?

Thói quen số 3: Trở thành người đàn ông hấp dẫn nhất trong đám đông.

Một gã đàn ông sát gái không phải luôn luôn nổi bật trong đám đông. Nhưng những gã nổi bật nhất trong buổi party thì thường sát gái đến mức đáng sợ.

Hấp dẫn giúp cho bạn tăng tỉ lệ cô ấy tiếp nhận lên cao hơn nhiều so với không có. (với điều kiện bạn có nguyên tắc + chính kiến) Rõ ràng với tỉ lệ nam nữ chênh lệch như hiện tại, các bạn nam ngày càng phải có gì đó đặc biệt so với phần đực còn lại để “reap the reward” là những con cái ngon lành nhất.

Có những người sinh ra đã hấp dẫn. Ví dụ như người có IQ cao. Thông minh cũng là một dạng hấp dẫn thiên bẩm. Người có khiếu thể thao, tài lẻ bẩm sinh… Nhưng hầu hết trường hợp, hấp dẫn là một thói quen. Chúng có thể luyện tập được.

Thói quen hấp dẫn của đàn ông sát gái.

Một trong những con đường ngắn nhất để hấp dẫn là có kiến thức. Kiến thức đến từ sách vở lẫn thực tế. Đừng quá coi thường sách vở bởi vì lý thuyết luôn là nền tảng cho thực hành. Một người đọc sách nhiều sẽ nói chuyện hết sức tự tin về nhiều lĩnh vực khác nhau. Và có thể “chém” cho các cô gái tròn xoe mắt về bất cứ lĩnh vực nào, từ dãy Himalaya đến các chính sách của ông Donald Trump.

Vì vậy hãy ngưng quan tâm những vấn đề dạng như ông thầy dạy tiếng Anh nào đó phát ngôn gây sốc hay Hương Tràm mặc áo xẻ ngực. Hãy bắt đầu đọc sách đi!

Tôi đã viết cụ thể về rèn luyện thói quen hấp dẫn cho đàn ông trong series: Trở Thành Chàng Trai Thú Vị cũng như cách đọc sách nhanh, hiệu quả dễ vào và nhớ lâu của người Nhật

Hay như cách kể một câu chuyện bình thường nhất trên đời làm cho các em gái mắt tròn xoe và cười rúc rích…

Thói quen của gã đàn ông sát gái – Thay lời chốt

Sát gái có thể là bản năng. Đừng kể với tôi rằng ai đó không cần mất công đọc “Cẩm nang làm quen gái lạ trong 3 phút” hay học thuộc bài viết này vẫn có thể tán gái giỏi như thường. Cuộc sống không bao giờ công bằng cả. Tôi quen nhiều người sinh ra với khí chất như vậy. Cũng đừng nói với tôi “Có nhiều tiền thì tán gái tự nhiên dễ”. Vậy thì Wingman đã thất nghiệp từ lâu rồi.

Trau dồi và luyện tập từng ngày. Trở thành một gã có chính kiến và nguyên tắc của mình, kèm thêm chút gia vị là con người hấp dẫn được trau dồi quanh năm. Tôi khẳng định rằng qua thời gian bạn sẽ thành công trên con đường trở thành “Đàn ông sát gái”, hình thượng “trai đểu” hay “nam thần” mà các chàng trai độc thân vẫn khao khát.

Tôi Sống luôn bên bạn trên con đường “Trở thành đàn ông chất” mỗi ngày. Chia sẻ exclusive về thể hình, cải thiện bản thân và gái gú. Chỉ có ở Phong Lê đến từ Caribê.

Thân ái và chào quyết thắng.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
99

20
Leave a Reply

avatar
1000
10 Comment threads
10 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
12 Comment authors
Phong LeNghia NguyenLamHoàngNguyễn lê tường vi Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Giang Gy
Guest
Giang Gy

Bài này hay!

Hop
Guest
Hop

nice phong lê đến từ caribee :))

Kiên
Guest

Tác giả ơi mình có 1 thắc mắc nho nhỏ đó là mình đi pick up hơn chục cô, cả 2 nc rất vui vẻ, mình rất tự tin, và các cô cho sđt dễ dàng, tối đến mình nhắn tin thì 60% phản hồi, 40% mình gọi điện cũng đều rep nhưng mình rủ đi cf thì đều lịch sự từ chối…nguyên nhân vì sao ạ, tác giả có thể gợi ý vài lí do giúp mình đc ko…mình ko nhắn tin hỏi han j cả chỉ là rủ cf ngay luôn, như vậy có ổn ko ?

Phong Le
Guest

Có rất nhiều nguyên nhân. Từ cô ấy cũng có: Cô ấy đã có ny, cô ấy mất hứng với bạn sau lần gặp đầu, hay từ bạn: bạn quá vội vã, bạn tự tin thái quá, bạn xã giao quá… Nhiều lắm. cá nhân mình khuyên nên nối lại ấn tượng ban đầu trước khi hỏi hẹn nhé 😉

thắng
Guest

pick up hơn trăm cô, tỉ lệ having sex là ít hơn 1/100 nghĩa là mới dc 1 cô duy nhất

Huynh
Guest
Huynh

Tôi thấy buồn vì mình là người hướng nội 80%, chả nổi bật trong đám đông.Ai thân thì hót ác, ko thân thì chả biết nói gì, nhưng ko hiểu sao dạo này ngày càng nói ít đi. Nói chung, khả năng giao tiếp vẫn rất kém, mà gái lại không thích người kém giao tiếp, chán đời thật.

Man
Guest
Man

Brigde 400 cái mà hôm sau vẫn không thấy nhức mông gì 😑, có lẽ vẫn chưa quá tải.

Vi
Guest

Confirming myself as a”cô gái quá truyền thống, cổ hủ về vấn đề tình dục”, I feel so being blessed not to be the ideal kind of a man like you ( or a man with those rules). Thanks God! (Btw, some your articles are helpful and special, Hope to apply them successfully to change myself)

Nguyễn lê tường vi
Guest
Nguyễn lê tường vi

<3

Hoàng
Guest
Hoàng

Khi phụ nữ chủ động trao đổi số phone vs mình,có nên để cô cải đó chủ động nhắn tin trc ko???mình có nên chủ động bắt chuyện trc ko,xin cảm ơn

Lam
Guest
Lam

Bi giờ nhiều phương pháp tán gái quá, kiến thức nhiều quá, người này bảo cái này người kia bảo cái khác đâm ra loạn cả cái đầu. Để tán được gái đâu có kinh khủng lắm đâu, tại cái đầu ta cứ phức tạp ra ấy chứ, với lại cứ đọc thật nhiều phương pháp đâm ra lại khó khăn hơn. Quan trọng là phái bắt đúng điểm yếu bản thân, ghi ra giấy và chỉ đọc những bài viết xoay quanh điểm yếu ấy. Như mình là ng nhạy cảm nên tổn thương nhiều khi bị từ chối,… Read more »

Nghia Nguyen
Guest
Nghia Nguyen

Anh ơi giả sử có một thằng bạn trong lớp chọc giận thì cách giải quyết nào là tốt nhất ạ?
1) Phớt lờ
2) Sỉ nhục nó lại
3) Ngồi trực diện với nó và phân tích cho nó thấy mặt đúng mặt sai
À bài viết này hay lắm anh ạ, cảm ơn anh