Những dấu hiệu cô ấy thích bạn.

Những dấu hiệu cô ấy thích bạn.

“Làm sao để biết cô ấy thích bạn” hay “ngôn ngữ cơ thể của con gái” rất phổ biến với cánh đàn ông. Đối với những người đã tìm hiểu được một thời gian thì nói thật là những bài viết cũ rất chán vì chẳng có gì mới cả. Tuy nhiên, kiến thức vẫn là kiến thức. Chủ đề hôm nay tôi muốn chia sẻ là những dấu hiệu không lời của phái đẹp. Chúng cho thấy cô ấy có hứng thú với bạn hay không và đang muốn gửi đến bạn thông điệp gì.

Lâu lắm mới có thời gian ngồi viết, dạo này bận quá.

1. Nghịch và vuốt tóc:

Đây là dấu hiệu kinh điển và có lẽ hầu hết chúng ta đều đã được biết và đọc nhiều về nó rồi. Đúng, một cô gái cảm thấy thoải mái với sự xuất hiện của bạn và những gì bạn nói tạo được những cảm xúc hay ho thì cô ta sẽ làm như vậy. Con gái chạm vào tóc hay nghịch lọn tóc của mình tôi thấy cũng giống con trai. Chúng ta cũng thường đưa tay lên đầu vuốt vuốt lại tóc, đứng thẳng người khi trước mặt là người con gái chúng ta có cảm tình vậy. Đó đều là những hành động vô thức của con người. Để gửi đến người đối diện thông điệp:

Tôi là một gã ưa nhìn và ra dáng đàn ông.

Tương tự với phái đẹp khi cô ta đưa tay lướt nhẹ mái tóc của mình. Dấu hiệu này rất dễ thấy. Cô ta sẽ đưa tay mình vuốt nhẹ mái tóc mà mình dày công chăm sóc, như để nói với anh chàng đứng đối diện mình:

Những dấu hiệu cô ấy thích bạn.

Những dấu hiệu cô ấy thích bạn.


-Trông tôi có nữ tính và quyến rũ không này ! 

-Chuyện gì đang xảy ra vậy?

-Trông anh cũng hay ho đấy !

Khi nói chuyện với một cô gái và thấy cô ấy đưa tay vuốt nhẹ hay nghịch ngợm với lọn tóc của mình thì có khả năng cao là bạn đã thể hiện tốt và cô ta đưa ra hiện tín hiệu này để đáp lại điều đó. Trừ khi mắt bạn có vấn đề mới không thấy được hành động này vì nó rất rõ ràng.

2. Chấp nhận sự hiện diện của bạn:

Điều tệ nhất khi bạn tiến lại nói chuyện với một cô gái lạ mặt là gì? Bạn sợ nhất điều gì?

-Cô ta không cho bạn số điện thoại.
-Cô ta không hào hứng tiếp chuyện.
-Cô ta nhìn bạn với ánh mắt kiểu: “Wtf?!”.

Tôi chỉ viết những gì tôi đã trải qua thôi và nói thật thì chúng chẳng có gì đáng sợ. Chỉ cần một vài set có kết quả tốt là bạn sẽ quên hết những thất bại trong quá khứ. Đối với tôi, điều đáng sợ nhất mà một thằng con trai có thể đối mặt khi tiếp cận một cô gái là:

Bị thờ ơ hoặc tệ hơn là bị họ đuổi đi.


Tôi vẫn nhớ có một lần, tôi cô gắng tiếp cận một cô gái phục vụ tờ rơi ở Royal City và kĩ năng của tôi lúc đó tệ đến mức bị cô ta gọi người trong quán ra đuổi đi, còn tặng thêm cho tôi ánh mắt hình viên đạn. Đó là lần thất bại xấu hổ mà tôi không bao giờ quên được.

Còn nếu bạn chưa bị đuổi đi lần nào thì yên tâm. Trừ khi bạn tỏ ra creepy quá mức thì không một cô gái nào nhẫn tâm làm như vậy đâu. Họ sẽ từ chối bạn bằng những câu rất nhẹ nhàng thôi.

-Xin lỗi, em có hẹn với bạn ngay bây giờ ạ.

-Em phải đi có việc ngay ạ.

-Em muộn giờ làm rồi.

Trong khi trước đó bạn thấy cô ấy vẫn bình thản trước khi gặp bạn. Có thể sau đó cô ấy bận thật hoặc cũng có thể không, hoặc cũng có thể chỉ vì cô ta đã chán ngấy câu chuyện và con người của bạn rồi.

Nghe anh lải nhải mãi cũng hay nhưng em thích làm việc khác thú vị hơn !”. Đó là những gì cô ấy muốn gửi đến bạn. Việc bạn cần làm là tiếp tục việc với một đối tượng khác.

Nhưng trở lại với vấn đề chính, hãy bỏ qua hết các dấu hiệu mà bạn đọc được đâu đó và hãy ghi nhớ rằng: Chỉ cần cô gái chưa rời đi thì nghĩa là cơ hội vẫn còn. Còn ở lại là còn chấp nhận bạn.

Nghĩa là những gì bạn thể hiện vẫn khiến cô ta cảm thấy hào hứng. Cô ấy vẫn còn một chút tò mò về anh chàng tiếp cận mình, dù chỉ là một chút chút đi nữa.

Nên là hãy lạc quan lên và tiếp tục đi, biết đâu…

3. Sự hờ hững có chủ ý:

Cách giải bẫy thối, cách nói chuyện để gây ấn tượng,..là những chủ đề muôn thuở của cánh đàn ông. Nhưng có lẽ vẫn còn thiếu một chủ đề nữa. Đó là sự im lặng và không hợp tác của cô gái. Đây không phải là shit test nhưng cũng là một bài kiểm tra của phái đẹp.

( Nhiều anh chuyên đi pickup nhìn đâu cũng thấy shit test và cư xử rất dị ).

Thông thường con gái chỉ làm vậy nếu cô ta có hứng thú với bạn. Cho nên khi cô ta tỏ ra không hào hứng, tiếp chuyện theo kiểu nhỏ giọt thì có hai khả năng:

Một là cô ta không thích bạn thật, hai là cô ta đang giả vờ hoặc ba là cô ta nhát. Trong bài này tôi chỉ nói đến trường hợp đang giả vờ.

-Cứ đứng im đây xem hắn ta định làm gì mình?

Và cô ta tiếp tục khoanh tay, nhìn ra chỗ khác trong khi mặc kệ bạn vẫn đang cố gắng để đưa câu chuyện vào guồng quay.

Tại sao lại giả vờ? Cũng tương tự như một “thách thức”, để xem bạn có thực sự đủ tự tin để tiếp tục hay sẽ bỏ đi như những thằng khác. Thông thường thì đa số đàn ông nhận thấy tín hiệu “không hứng thú” này và nghĩ:

-Không thích thì thôi vậy.

Và họ bỏ đi. Bằng bài test đó phụ nữ đã loại bỏ được kha khá đàn ông không thật sự thích họ ra khỏi đời mình.

4. Điều bạn cần làm?

Nếu bạn thật sự muốn theo đuổi cô ấy vì điểm nào đó bạn cảm thấy thích (ví dụ hợp cá tính), thì cứ ở lại và thử thêm lần nữa. Bởi vì cô ấy xứng đáng một cơ hội. Hãy thử thêm 1-2 lần nữa bằng những câu nói vui vẻ và thành thật về ý định của mình

Nếu cô nàng không thích thú với chuyện này thì có nghĩa là cô ta không cảm thấy thoải mái với bạn. Câu chuyện không tạo được hứng thú, bạn cần nhặt dép và tự té đi.

Những dấu hiệu cô ấy thích bạn.

Những dấu hiệu cô ấy thích bạn.

Còn nếu cô ấy tỏ ra “tiếp nhận” bạn hơn, thể hiện ở ngôn ngữ cơ thể và những câu chuyện “có qua có lại” thì bạn biết phải làm gì rồi đấy.

Ở Việt Nam có một câu khá hay ho: “Đẹp trai không bằng chai mặt“, cũng có vẻ đúng trong trường hợp này. Đôi khi cái chúng ta còn thiếu chỉ là sự kiên nhẫn mà thôi.

Điều quan trọng nhất đó là đừng đặt nặng quá chuyện tán tỉnh hay lấy số, hãy cứ thư giãn thôi. Để tiến bộ được trong chuyện này, không quan trọng bạn có kĩ năng gì mà điều cốt lõi nằm ở việc bạn có thực sự hào hứng và cảm thấy vui thích với việc mình đang làm hay không.

Thân ái,

Anh Tuấn.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
86

2
Leave a Reply

avatar
1000
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Anh TuanDang Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Dang
Guest

Bài viết hay tuyệt……pick up,đây là chủ đề mình quan tâm nhất ….Mình vẫn đang hàng ngày luyện tập…nhưng tiếc thay là quanh mình ko có nhưng người đồng chí hướng nhưng mình sẽ đi đến cùng với đam mê lớn nhất của mình…pick up…Cảm ơn tác giả nhiều lắm về những chia sẻ hết sức thiết thực và chân thành…….tác giả có thể viết thêm 1 bài về vấn đề “flake” trong pick up ko?….nhưng cô mình tiếp cận thì phản ứng tích cực có rất nhiều,tiếp chuyện với mình hào hứng lắm,sđt mình có cũng ko ít,tối mình… Read more »