Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Có cả ngàn lý do để khiến cho người này không thích người kia. Và cũng như vậy, không thiếu lý do để phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước. Tôi đang muốn nói về ngoại hình của bạn, những thứ bạn đang show ra cho cả thế giới xem, không ngoại trừ phụ nữ.

Phụ nữ, họ là loài sinh vật vô cùng nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Nên cứ ở đâu chuyện gì hot là ở đó có mặt phụ nữ. Vậy nên, không khó hiểu tại sao phụ nữ có thể ngồi cùng nhau và tám chuyện cả ngày không chán.

Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Còn bạn, một người đàn ông chẳng bao giờ quan tâm đến thế giới và cả chính mình nữa. Bạn để mọi thứ xảy ra theo tự nhiên mà chẳng để ý tới hậu quả của nó, miễn là cảm thấy thoải mái với chính mình. Điều này tạo ra khá nhiều thứ để nói cho tôi lúc này, chăm sóc bản thân.

Phụ nữ muốn tránh xa bạn vì bạn vệ sinh cơ thể kém, vì bạn không thú vị, vì bạn lúc nào cũng thiếu thốn, một gã needy thứ thiệt. Tôi chắc chắn khi đọc xong bài viết này, bạn có thể hiểu lý do tại sao con gái muốn tránh xa bạn. Cũng như cách để khắc phục và kéo phụ nữ lại gần mình hơn.

Đọc thêm: Thay đổi cuộc sống nhàm chán để trở nên hấp dẫn.

1. Mùi cơ thể và hôi miệng:

Mùi cơ thể hay hôi miệng là những vấn đề có thể coi là tế nhị. Nhưng không phải vì thế mà tôi bỏ qua. Thật sự mà nói, đây là thứ đầu tiên và là nguồn gốc của mọi lời giải thích tại sao phụ nữ muốn tránh xa bạn khi bạn tới bắt chuyện với cô ta.

Tôi chắc bạn có thể không nhận ra điều này, có thể vì bạn đã quá quen với mùi của mình rồi. Tôi từng nói chuyện với những anh bạn của mình, một số bị hôi nách, một số bị hôi miệng. Dù không nói ra nhưng lúc đó tôi chỉ muốn kết thúc câu chuyện thật nhanh và chuồn ngay đến nơi có không khí. Lúc đó thật sự mặt tôi giống như đang muốn xỉu vậy, tôi liên tục nghiêng đầu qua phía khác để lấy hơi trước khi nói điều gì tiếp theo.

Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Bạn đã thấy được sự kinh khủng của chứng hôi miệng và hôi nách chưa? Tôi thì chịu đựng đủ rồi đấy. Nhưng tôi nói như vậy không có ý chê trách gì những người có mùi hôi cả. Tôi nói vậy để bạn nhận ra và tìm cách để bản thân trở nên hấp dẫn hơn mà thôi.

Tôi không biết bạn có bị hôi nách hay hôi miệng không, nhưng đừng đầu độc phụ nữ bằng những vũ khí vô hình như thế nữa. Đừng để cô ấy phải bóng gió là “ở đây có mùi gì ấy nhỉ?”. Cô ấy biết chuyện gì đang diễn ra ở đó, nên đấy chỉ là lời nhắc khéo mà thôi anh bạn của tôi ạ.

Đọc thêm: Những điều khiến bạn kém hấp dẫn với phụ nữ.

2. Ăn nói thô lỗ và cư xử tệ với mọi người xung quanh:

Tôi hi vọng bạn không phải là một gã như vậy, thô lỗ và tệ bạc với mọi người. Không chỉ phụ nữ mà tất cả mọi người đều muốn tránh xa những gã như thế này.

Bạn đã nghe nói câu “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” nhiều rồi, đúng chứ? Nếu thấm được câu nói này rồi thì chắc bạn đã hiểu được ý tôi là gì. Phụ nữ đẹp, đặc biệt là phụ nữ giá trị, họ để ý rất nhiều tới cách cư xử của đàn ông. Nó giống như một loại shit test ngầm nhằm xác định đối tượng phù hợp. Một gã phù hợp chắc chắn là một người đàn ông tinh tế trong từng câu nói và hành động của mình.

“Phụ nữ chết vì đàn ông khéo”

Bạn không nhất thiết phải trở nên khéo léo hay hoa mĩ quá mức. Chỉ cần tinh tế một chút là đủ và không bao giờ thô lỗ với người khác. Phụ nữ chúa ghét điều này từ gã đàn ông của mình.

Đừng bỏ qua: Những điều bạn không muốn biết quá muộn trong cuộc sống.

3. Gã thiếu thốn SEX:

Không chỉ còn là thiếu thốn hay needy về tình cảm nữa, tôi muốn nói tới mức cao hơn, thiếu thốn sex. Một gã needy đã khó lòng kiếm được một cô gái yêu mình lâu dài rồi thì một gã thiếu thốn sex còn tệ hơn vậy. Gã thậm chí còn khiến phụ nữ muốn tránh xa ngay từ câu nói đầu tiên rồi.

Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Không phải cứ phải nói đến tình dục thì mới là thiếu thốn sex. Nó biểu hiện qua nhiều cách khác nhau. Phụ nữ là những chuyên gia trong việc nắm bắt cảm xúc và suy nghĩ của đàn ông. Chính vì vậy mà một gã biết giấu đi những suy nghĩ của mình thường khiến phụ nữ bị cuốn vào lòng mình. Những gã dễ bị đi guốc trong bụng thường kém hấp dẫn.

Đọc thêm: Trai tốt tán gái như thế nào?

Một vài ví dụ thể hiện bạn là gã thiếu thốn sex:

  • Khi nói chuyện thường nhìn vào ngực hay mông cô ta thay vì xây dựng eye contact.
  • Chạm một cách vô tình hay cố ý vào những chỗ chưa được phép.
  • Cố gắng kéo cô ta vào những chủ đề về sex một cách thiếu tinh tế.
  • Trong đầu luôn có tư tưởng muốn đưa cô ta lên giường, nhất là khi mới chỉ gặp lần đầu.

Hãy nghĩ về những ví dụ trên và xem lại chính mình xem bạn có mắc những điều này không. Nếu có, hãy loại bỏ ngay nếu không muốn mọi người tránh xa. Thậm chí tệ hơn là một lời “hẹn gặp lại vào một ngày không bao giờ có”.

Đừng để phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước nữa:

Khi biết những điều khiến phụ nữ phải tránh xa khi thấy bạn, hãy cải thiện nó ngay lập tức. Chính bạn phải cải thiện chứ đừng bắt người ta nghĩ khác về nó. Mùi vẫn là mùi và không ai muốn chịu đựng thêm một giây nào nếu bạn không đưa cho họ cái khẩu trang.

Nói chuyện với nhau mà phải đeo khẩu trang thì thú vị đấy nhỉ. Có thể lần tới tôi sẽ thử nếu gặp được những anh chàng như thế này. :troll:

Đọc thêm: Làm thế nào để có một ngoại hình hấp dẫn?

Đùa vậy thôi, tôi có vài giải pháp cho bạn ở ngay dưới đây.

Nếu bạn bị hôi miệng:

Hãy đánh răng 3 lần một ngày và đánh đúng cách. Không phải cứ cho kem đánh răng vào bàn chải rồi đâm nó loạn xạ trong mồm thì gọi là đánh răng. Bạn nên tìm hiểu cách đánh răng đúng và dùng loại bàn chải cũng như kem đánh răng phù hợp.

Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Điều gì khiến phụ nữ muốn tránh xa bạn 3 bước?

Nếu thích bạn có thể dùng thêm loại kem trắng răng nữa. Bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi nói chuyện với mọi người xung quanh.

Nếu bạn bị hôi nách:

Tôi không có giải pháp hoàn toàn cho vấn đề này vì tôi không bị hôi nách. Nhưng theo riêng tôi, một cách khá hữu hiệu để giải quyết gần như tối đa cho hôi nách. Đó là, hủy diệt toàn bộ lông nách của bạn đi.

Đừng nghĩ chỉ có phụ nữ mới nên nhổ lông nách. Nếu bạn bị hôi, đừng nghĩ tới cái chuyện “đàn ông phải có lông” nữa. Mấy anh chàng gymer họ cũng nhổ lông nách đấy thôi, nó khiến họ thoải mái khi nâng tạ và đỡ bốc mùi khi tập xong.

Nếu từng ăn nói thô lỗ:

Không cần phải nói nhiều về cách làm nữa. Bạn chỉ cần làm ngược lại thôi. Nghĩa là đừng nói thô lỗ nữa, đừng cư xử tệ nữ là xong. Hãy đọc bài viết Đàn ông phải biết điều khiển cảm xúc của tôi để hiểu rõ hơn.

Như vậy là tôi đã tóm gọn những thứ khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ rồi. Việc của bạn bây giờ là cải thiện nó hàng ngày cho đến khi thấy ổn thì thôi. Nó đòi hỏi thời gian cũng như sự kiên nhẫn của bạn. Nhưng tôi tin không vì thế mà bạn lại bỏ cuộc, bạn là đàn ông cơ mà.

Tôi biết không phải ai cũng có thể đọc được đến dòng cuối cùng này. Nhưng bạn đã làm được và tôi tin bạn sẽ thành công 100%.

Tôi Sống ra đời với vai trò dẫn dắt, truyền động lực cho những người đàn ông để trở thành một phiên bản tốt nhất, chất lượng nhất của chính mình. Phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG.

Cheers,

V An.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
5

6
Leave a Reply

avatar
1000
2 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
V An.Kiên Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Kiên
Guest
Kiên

Hay, nhưng mình suy nghĩ ra sao thì có trời mới biết, trong đầu mình muốn đưa cô ta lên giường thì cũng chả ai biết đâu, quan trọng là cái thái độ thôi.

Kiên
Guest
Kiên

Thèm sex chứng tỏ lượng Testosterone cao, Tes càng cao thì độ nam tính càng mạnh(tự tin), giọng nói trầm(sát gái), cao lớn(mặc đẹp), tập gym nhanh lên cơ(body đẹp), chống stress(yêu đời).v.v…. Chỉ mỗi tội…. 😛