Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

Đàn ông là những kẻ tham lam muốn tìm cách lấy lòng phụ nữ, đưa họ lên giường và khiến họ phải phục tùng mình. Chinh phục là bản năng của đàn ông nhưng trong trò chơi này, gã thành công trước phụ nữ phần nhiều là được huấn luyện.

“Chinh phục phái đẹp là một môn nghệ thuật và gã biết lấy lòng phụ nữ là một nghệ sĩ”

Có một bí mật mà rất nhiều đàn ông vẫn chưa biết khi đi trên con đường này. Họ miệt mài đọc mọi thứ về cách cua gái, hẹn hò, đưa phụ nữ lên giường. Nhưng họ thật sự chưa hiểu bản chất của việc mình đang làm. Vì vậy, họ thất bại liên tục để tìm ra câu trả lời cho chính mình.

Gã tham lam và bản chất của hắn:

Người ta nói phụ nữ khó hiểu, ĐÚNG. Phụ nữ khó hiểu như những gì họ bộc lộ ra bên ngoài vậy. Gã đã lăn lộn với những thứ rối rắm như vậy nhiều rồi. Nên không bất ngờ gì khi gã nắm bắt tâm lý phụ nữ như giải một bài toán lớp 3 vậy. Gã hiểu phụ nữ muốn gì, nghĩ gì và sẽ làm gì. Giống như một nhà tiên tri, gã đoán được phụ nữ thích mình.

Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

Là một tên thú vị, bởi vì cái cuộc đời gã thú vị. Những trải nghiệm của gã cũng có thể kể cả ngày mà không hết. Đôi khi tìm đến những cô gái không vì lý do gì cả, những cô gái gã nói chuyện như có gì đó kéo lại. Phụ nữ không thể rời mắt khỏi gã, nuốt từng lời nói như đang uống một cốc mật ong hảo hạng vậy. Những cô gái càng muốn tìm hiểu về đời tư của gã thì lại càng mù tịt. Không phải vì gã không nói, mà thật ra họ đã bị gã hớp hồn rồi. Phụ nữ thích gã vì sự chân thật cũng như sự bí ẩn mà hiếm kẻ nào có được. Cái điều mà không phải chàng trai nào cũng biết, gã có một bí mật.

Gã tham lam và bí mật của hắn:

Bí mật lấy lòng phụ nữ? Bí mật khiến con gái cười? Bí mật để trở nên bí mật? Không không, gã không có gì bí mật cả. Gã trở nên bí mật bời vì lời nói của gã quá thành thật, nó thật đến nỗi.

“Tao luôn nói sự thật ngay cả khi lừa dối”

Gã nói rằng cuộc đời gã chỉ có hai viên bi và lời nói, gã không để bất cứ ai lấy nó khỏi tay mình. Phụ nữ khi tiếp xúc với hắn, tin hắn hơn cả tin chính bản thân mình. Cứ thế họ đi theo gã mà không cần biết lý do gì cả, hay đơn giản vì gã dẫn dắt quá giỏi mà thôi. Không có sự nghi ngờ ở con người này, chỉ có sự thật. Phụ nữ cảm thấy an toàn bên hắn, tự nguyện dâng hiến cho gã mọi thứ.

Phụ nữ tha thiết những gì không thể có:

Gã biết mình là ai và xứng đáng với những gì. Vì vậy, gã không cho phép mình thoải mái và chấp nhận mọi thứ một cách dễ dàng được. Những cô gái mà hắn nói chuyện, đều tha thiết muốn có gã. Hai người trao đổi số điện thoại để tiếp tục câu chuyện dở chừng kia. Rồi đến những cuộc hẹn, gã luôn là người chủ động trong mọi thứ. Nhưng có một điều phụ nữ không hiểu, gã không vội vàng.

Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

Gã tham lam biết cách lấy lòng phụ nữ

Gã không vội tìm cách kéo họ lên giường ngay khi có cơ hội. Gã không vội vàng xin lỗi mỗi khi họ giận dỗi vô cớ. Gã không vội vàng cho họ thấy tất cả mọi thứ của mình. Hơn cả, gã không bao giờ vội vàng khi nói YÊU ai đó. Là người tôn trọng sự thật, gã yêu phụ nữ nhưng không làm những điều khiến mình hối hận. Gã không muốn lừa dối một cô gái nào cả, gã chỉ nói yêu khi tình cảm đã chín muồi.

Không phải gã sợ phụ nữ từ chối tình cảm của mình. Gã biết mình đang đứng ở đâu và cô ấy thế nào với mình. Nhưng gã vẫn đứng đó để xem mình đã thật sự yêu hay chưa. Lý do là gì à? Một gã tham lam trung thực.

Họ sẽ cân nhắc lựa chọn:

Phụ nữ không muốn mất gã, họ không muốn gã rời xa cuộc đời mình. Vì họ yêu gã mất rồi, đôi khi họ nghĩ rằng những tên ngoài kia không ai bằng gã. Bởi vì cái bản chất của sự tin tưởng trong tình yêu, nó làm phụ nữ mù quáng. Nhưng gã thì ngược lại, luôn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh.

“Một trái tim nóng cùng một cái đầu lạnh”

Gã luôn đặt mình trong tình huống có nhiều lựa chọn. Sẵn sàng bước đi nếu thấy không vừa lòng. Phụ nữ biết gã không phải một tên thiếu thốn, gã có mọi thứ những chàng trai ngoài kia thèm muốn. Phụ nữ sợ nếu mình không tìm cách giữ gã lại thì sẽ mất gã mãi mãi. Chính vì thế, họ tìm mọi cách để gã bị thu hút, trang điểm đẹp hơn, ăn mặc gợi cảm hơn, nói chuyện vui vẻ hơn và làm mọi thứ gã yêu cầu. Giờ gã đã là một ông vua thực sự, gã tiếp tục.

Và rồi gã tiếp tục trên con đường chinh phục của mình. Lúc nào cũng ở tư thế ấy, sẵn sàng chinh phục những cô gái mình thích, cũng như dứt áo ra đi mà không luyến tiếc điều gì. Gã khiến những cô gái say đắm rồi lại ra đi. Một cách vô tình hay cố ý, gã không thấy hối hận về những điều mình đã làm. Cứ thế, gã tin vào mình có thể làm những thứ lớn lao hơn. Rồi một ngày, gã trở thành…

Bài viết là những suy nghĩ vu vơ, không đi đến đâu cả. Nó cũng không nhằm đến mục tiêu hay mục đích gì. Bạn có thể thưởng thức nó như một câu chuyện đâu đó ngoài kia của những gã đàn ông vẫn phì phèo điếu thuốc bàn chuyện cuộc đời. Không có gì to tát cả, nó bình dân như chính nó vậy.

Chào thân ái người anh em,

V An.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
6

6
Leave a Reply

avatar
1000
3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
V An.FrankieHảiPhong Leteo Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
teo
Guest
teo

1 web rất hay và xứng đáng có nhiều lượt xem nhưng có vẻ vẫn ít?

Phong Le
Member

Cảm ơn bạn. Bọn mình còn phải học hỏi nhiều. Theo dõi fanpage bọn mình ở đây nhé: fb.com/toisongdotcom 😉

Hải
Guest
Hải

Cứ thế, gã tin vào mình có thể làm những thứ lớn lao hơn. Rồi một ngày, gã trở thành…mình thắc mắc không biết gã đó trở thành ai vậy?trai đểu ư?

Frankie
Guest
Frankie

Đáng suy ngẫm lắm