Điều gì khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Điều gì khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Điều gì khiến đàn ông trở nên kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ? Theo tôi thấy thì có hai yếu tố cơ bản để xác định, đó là ngoại hình và cách hành xử. Trong đó có thể nhận thấy rõ ràng, cách hành xử là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một con người

Đàn ông thường rất lười để ý đến ngoại hình của mình, một số người còn chẳng bao giờ quan tâm đến nó. Phụ nữ thì khác, họ để ý rất nhiều đến những thứ xung quanh. Kể cả những chi tiết rất nhỏ của bạn cũng không phải ngoại lệ.

Nhưng trong bài viết này tôi sẽ không đề cập đến cách ăn mặc hay là cách làm đẹp cho đàn ông. Hôm nay tôi sẽ dành thời gian để nói về những cách cư xử và thể hiện ra bên ngoài khiến bạn trở nên kém giá trị, đồng thời kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Chúng ta thường dành rất nhiều thời gian cho công việc hay đam mê của bản thân. Lấy ví dụ từ những người nghiện game, họ chơi game gần như cả ngày mà không thấy mệt mỏi. Tôi không phải là một người quá đam mê thứ gì đó đến mức phát điên vì nó. Nhưng khi điều gì gây cho tôi hứng thú, tôi sẽ dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thực hành nó. Tôi không muốn mình là một kẻ kém cỏi và không có giá trị, vì vậy tôi cải thiện bản thân từng ngày.

Ngoài việc tập trung vào công việc của mình thì còn rất nhiều điều bạn nên biết trong cuộc sống cũng như với phụ nữ. Đôi khi họ không nghĩ giống như những gì bạn đang nghĩ. Nếu 30 tuổi mà vẫn độc thân thì có lẽ bạn sẽ phải xem lại bản thân mình. Bạn đã làm gì mà khiến những cô gái phải chạy mất dép?

1. Bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ vì quá clingy và needy:

Tôi không muốn dịch hai từ này sang tiếng việt, bởi tôi thấy điều này là không cần thiết. Để hiểu đơn giản thì nó có nghĩa giống như là một người quá thiếu thốn tình cảm hay đại loại như vậy.

Những anh chàng needy thường chọn cách cấm đoán người yêu mình. Họ tin rằng đó là điều tốt nhất nên làm để giữ cô ấy luôn bên cạnh. Nhưng thật sự thì đây không phải cách giải quyết, nó chỉ khiến mọi hấp dẫn của bạn tan biến dần thôi. Không ai muốn bị cấm đoán bất kì điều gì, ngay cả bạn cũng vậy. Nếu bị ép buộc làm những gì không muốn, cách bạn phản ứng sẽ là gì? Từ bỏ hay tiếp tục chịu đựng?

Điều gì khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Điều gì khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Hãy luôn giữ bản thân bận rộn, không phải chơi game hay lướt Facebook. Tôi không muốn bạn dành thời gian quý báu của mình vào những thứ không đem lại giá trị. Công việc của bạn là gì? Nếu là một công nhân, hãy chăm chỉ làm việc hơn. Nếu bạn đang có một đam mê, hãy bắt tay vào thực hiện. Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc suy nghĩ nên hay không nên, just do it.

Đôi khi bạn cũng phải để cho cô ấy nhớ mình nữa chứ. Đó cũng là cách để bản thân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người yêu đấy.

2. Thô lỗ với những người xung quanh:

Thỉnh thoảng tôi cũng không thể kiểm soát hoàn toàn cơn nóng giận của mình. Lúc đó thì cãi vã là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra. Nhưng sau đó tôi tự hỏi, mình làm vậy để nhận lại được gì? Cái tôi nhận được chỉ là ánh mắt coi thường của mọi người xung quanh. Điều đó làm tôi phải suy nghĩ lại để học cách làm chủ cảm xúc của mình một cách thông minh nhất.

Nếu bạn có những hành động thô lỗ với những người xung quanh như: nhân viên dịch vụ, bồi bàn hay trẻ con, v.v… Hãy tự kiểm điểm với bản thân và đừng bao giờ làm như vậy sau này nữa. Khi hướng mình trở thành một Real men nghĩa là bạn phải học cách cư xử trở nên lịch thiệp và tinh tế nhất. Đừng biến mình trở thành một kẻ ít giá trị và ngạo mạn với mọi người.

3. Chửi thề hay nói những lời tục tĩu:

Tôi có đọc một vài bài báo, họ nói những người hay chửi thề là những người trung thực. Bạn có tin vào những lời bao biện trên? Theo quan điểm của tôi thì những người hay chửi thề vì họ không biết cách làm chủ cảm xúc của mình. Trong một vài trường hợp thì đây là biểu hiện của kỹ năng giao tiếp kém.

Điều gì khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Điều gì khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Bạn có khó chịu khi ở gần một người luôn mồm đệm vào câu nói những từ tục tĩu? Nếu có thì chắc hẳn bạn là một người khá nhã nhặn và lịch thiệp. Thú thực lúc trước tôi chửi thề khá nhiều. Nhưng khi nhận những lời đánh giá từ mọi người, tôi thấy mình cần loại bỏ thói xấu này ngay. Trước khi nói, phải biết mình sẽ nói những gì.

Học cách làm chủ ngôn ngữ của bản thân cũng quan trọng như việc bạn làm chủ được cảm xúc vậy. Những người đàn ông khôn ngoan trong giao tiếp thường rất ăn điểm trong mắt mọi người. Biết cách nói chuyện cùng ngôn ngữ cơ thể cuốn hút, không phụ nữ nào có thể từ chối sự hấp dẫn của bạn.

4. Phàn nàn về mọi thứ xung quanh hay đôi khi là cả người yêu cũ:

Bạn thường thấy phụ nữ phàn nàn rất nhiều về cuộc sống của họ rồi đúng không. Phụ nữ chỉ cần một người ngồi lắng nghe họ nói, chứ không cần thêm một người nói nữa. Là đàn ông, bạn phải biết cái gì nên nói và cái gì thì không. Đừng biến mình thành thằng đàn bà.

Nếu công việc của bạn chưa tốt hay lương chưa được cao. Đừng than vãn với cô ấy về điều đó, hãy tự suy nghĩ và tìm ra cách khiến bạn được trả lương cao hơn. Bạn chia sẻ những thứ tiêu cực, đổi lại cô ấy cho bạn những điều tích cực à? Không đời nào, bạn nên biết triết lý cho đi và nhận lại trong cuộc sống. Cho đi điều tiêu cực thì sẽ chỉ nhận lại được những thứ tương tự thôi.

Tiết lộ cho bạn sự thật:

Thật ra cô ấy cũng đâu quan tâm đến những lời phàn nàn của bạn. Thay vì tìm kiếm sự đồng cảm thì hãy cải thiện bản thân để trở nên tốt hơn. Còn một vấn đề ở đây nữa, bạn thường than vãn về người yêu cũ với người yêu mới. Tôi nghĩ đây là điều tuyệt đối không nên làm. Hãy thử đặt mình vào vị trí của cô ấy, bạn sẽ hiểu vì sao mình kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Khi bạn nói xấu người yêu cũ thì trong đầu cô ấy sẽ tự bật lên một lớp phòng thủ tâm lý. Cô ấy sợ sau khi kết thúc mối quan hệ này, bạn lại đi nói xấu cô ấy như bây giờ. Dừng ngay việc này lại nếu từ trước đến giờ bạn vẫn làm, đừng khiến mình trở nên què cụt trong mắt phụ nữ.

Đến đây thì bài viết cũng hơi dài rồi, tôi nghĩ mình nên dừng lại để dành cho những bài viết sau. Nếu bạn có những thắc mắc về việc tại sao mình kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ thì đừng ngần ngại để lại nó ở dưới phần comment nhé.

Stay tuned,

V An.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
3

2
Leave a Reply

avatar
1000
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
V An.được Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
được
Guest
được

vâng, tôi đang là gã clingy và needy. 1 gã pussy !
đến lúc thay đổi rồi. cảm ơn ông 😀