Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Tôi là một người thích học hỏi, và tôi lao vào những thứ tôi yêu thích một cách điên cuồng. Tôi thích tìm hiểu ở nhiều nguồn khác nhau, điều đó mang lại một góc nhìn cũng như kinh nghiệm riêng mà một người không thể có hết được. Nhưng ở khía cạnh tiêu cực, nó là cách dễ nhất để khiến chúng ta rối bùng trong mớ kiến thức không đồng nhất, đặc biệt khi không phải người thầy nào cũng giỏi và cũng biết cách truyền cảm hứng.

Cách đây một năm, tôi đã có ý định thành lập Tôi Sống với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức riêng của mình về cải thiện bản thân, lối sống cũng như cách tán tỉnh một cô gái cho những người anh em ở đây. Và giờ sau một năm, Tôi Sống vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình, nhưng đã được đồng hành và giúp sức của 2 tác giả, và cũng là người anh em tuyệt vời của tôi, của bạn. Chúng tôi nói những gì mình làm được, đem ra thảo luận những gì mình mới học được.

Đây không chỉ là nơi của những người đàn ông đàm đạo mà còn là nơi truyền cảm hứng cho hàng ngàn người. Hãy đi cùng chúng tôi trên con đường này. Cuộc sống là một chặng đường vô tận, thà đi để học hỏi còn hơn là ngồi lỳ một chỗ như đứa con nít.

Và thế đấy, tôi là người truyền cảm hứng, đồng thời cũng là người nhận được cảm hứng từ những người khác. Tôi quý trọng và mến mộ họ, tôi ghi sâu vào mình một sự ghi ơn đã đổi thay con người mình. Hôm nay bạn đến đây rồi nên tôi cũng có một vài chia sẻ, về cách mà một số “bậc thầy dạy tán gái” đã dạy bạn sai như thế nào.

Trở thành alpha male?

Điều mà tôi vẫn băn khoăn nhất, đó là định nghĩa alpha male ở đâu ra mà nó ám ảnh nhiều người đến vậy. Đâu đâu cũng thấy các đấng mày râu bàn tán về cách để trở thành một alpha male, học cách ứng xử giống họ, ăn nói giống họ, và biến cuộc đời của mình giống họ. Tôi thực sự buồn vì điều này, nhiều người đánh mất bản thân mình vào trò lừa bịp mà đến chính các chuyên gia cũng không biết nó có thật hay không.

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Bạn đã từng cố tỏ ra giá trị, để giống alpha male? Hay bạn có bao giờ bình luận xem thế này có alpha không? Hoặc lên cách diễn đàn hỏi cách đối đáp với nàng thế nào thì 10 điểm? Tôi thấy nhiều người vẫn đang làm vậy và có ý định sẽ tiếp tục làm vậy. Tôi cũng chẳng quan tâm tới họ, nhưng tôi muốn chia sẻ với bạn như thế này: mấy dòng tin nhắn, mấy hành động, một vài lời nói trong phút chốc chẳng khiến bạn alpha được, nó cũng không tăng giá trị của bạn lên, nó cũng chẳng khiến cô ấy đổ sụp vào người bạn ngay sau đó.

Vậy nên bạn sao phải tìm cách để cứ alpha làm gì? Lên các hội nhóm hỏi han làm gì? Thích gì làm nấy, bạn chẳng cần nghe tôi đâu. Tôi cũng không muốn bạn tin tôi đâu, cứ làm và tin tưởng bản thân là đủ rồi người anh em.

Với một người đàn ông thực thụ, alpha male hay không, không quan trọng. Điều cốt yếu đó là được sống thật với bản thân mình, được nói những gì mình muốn, được làm những gì mình cho là hay. Không phải nói những gì người khác muốn nghe cũng như không phải làm những điều họ thích. Khi học cái gì mới, hãy luôn khắc vào tâm mình rằng: “Học là biến nó thành của mình, chứ đừng biến bản thân mình thành nó”. Ghi nhớ điều này, bạn hoàn toàn có thể là chính mình, dù có thế nào đi nữa.

Tán gái không phải đánh bạc:

Nhiều người nói rằng, và cũng có thể từng cả tôi nữa, khuyên bạn rằng đừng bao giờ cho phụ nữ ở cửa trên, đừng cho họ mọi thứ họ muốn, và hãy là người điều khiển mối quan hệ. Nghe thì có vẻ chuẩn rồi đấy, nhưng dần dần tôi nhận ra nó có chắc hẳn phải sai lầm ở đâu đó, vì nó đã khiến tôi đánh mất khá nhiều cô gái trong nuối tiếc.

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Khi tán tỉnh một cô gái, hãy cứ cư xử như bạn vẫn cư xử với mọi người bình thường, còn khi nói chuyện thì hãy vui vẻ và đừng bao giờ đặt nặng nhẹ vấn đề shit test hay nói gì thì mình không ở cửa dưới, không bị là nice guy hay idiot guy. Con người thật của bạn là một bộ sàng lọc tuyệt vời, nó bỏ qua những hạt sạn và hứng lại những viên đá quý. Hạt sạn ở đây là những cô gái không phù hợp với bạn, những cô gái đào mỏ, những cô gái chỉ coi bạn là một thằng anh trai tốt để lợi dụng. Còn viên đá quý là cô gái chấp nhận chính bạn, chính nét tự nhiên, sự quan tâm, cũng như lời tâm sự thật lòng của bạn. Không phải mấy cái văn mẫu được biên soạn từ các chuyên gia dạy tán gái nhưng chưa bao giờ tán gái.

Khi bạn thể hiện bản thân một cách chân thật, bạn khác biệt, và như tôi vẫn thường nói, khác biệt là tất cả những gì bạn cần. Nhưng hãy ghi nhớ một điều rằng, cũng đừng bao giờ để bản thân chấp nhận sự ngu ngốc, kém cỏi. Hãy đứng dậy và học hỏi, để trở thành phiên bản hoàn thiện của bản thân.

Nguyên tắc là do bạn đặt ra.

Không có nguyên tắc nào cả, không có điều gì đi vào một khuôn khổ định sẵn để thành công ngoại trừ chính bản thân bạn. Nguyên tắc của bạn, những điều bạn tự khắc cốt ghi tâm. Lấy ví dụ bản thân mình, tôi tự đặt ra 1 nguyên tắc khi đi tán gái đó là “không tán con gái dưới 18 tuổi”. Đó là nguyên tắc của riêng tôi, vì tôi muốn thế và tôi thấy nó hợp lý với mình. Còn nguyên tắc của ai đặt ra và bảo tôi nên theo à? Còn phải xem nó đúng đến đâu đã.

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Trước đây tôi từng tin nguyên tắc, tôi không nhớ rõ tôi đã đọc được nó ở đâu nữa. Đó là luật sau ít nhất từ 2 đến 3 ngày mới nhắn tin hoặc gọi điện cho cô ấy. Và bạn biết gì không? 98% cô gái tôi gọi không còn biết tôi là thằng nào nữa. Nhưng tôi vẫn mù quáng theo cái nguyên tắc mà nhiều người bảo đúng và theo ấy. Đến một ngày tôi hiểu ra rằng, không phải theo số đông thì luôn đúng, cũng chẳng phải đi một mình sẽ sai, những điều chưa nhìn thấy không có nghĩa là không tồn tại, cũng như ngược lại. Và tôi cũng muốn bạn tỉnh ngộ nếu mắc phải sai lầm này.

Không có quy luật, không có nguyên tắc, bạn tự do. Hãy cầm máy và nhắn tin, hoặc nhấc lên và bấm gọi cho cô ấy một cuộc nếu tối đó bạn nhớ cô ấy. Biết đâu cô ấy cũng đang chờ xem chàng trai kia gọi mình thì sao, đừng bắt cô ấy phải chờ chứ!

Là đàn ông, hay sắp là đàn ông?

Nhiều người tự nhận họ là đàn ông nhưng không biết nói câu “Cảm ơn” khi người phục vụ đặt cốc đồ uống lên bàn. Tôi muốn nói rằng bạn là riêng biệt. Nên thay vì cố gắng theo lối suy nghĩ của một alpha male thì cứ nghĩ theo cách của bạn và hành động theo cách bạn muốn. Tất nhiên những điều đó không được đi ngược lại pháp luật. Chỉ lúc đó bạn mới cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Cô gái của bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy.

Yêu phụ nữ và trân trọng họ. Không có người thắng kẻ thua trong mối quan hệ, nếu ai đó cố dành phần thắng cho mình, mối quan hệ không sớm thì muộn cũng sẽ sụp đổ.

Và cuối cùng, có vài người hỏi tôi câu này: “An chưa nghĩ ra ý tưởng cho bài viết mới à?” – Đúng! Nên giờ là lúc tôi cần bạn nhất, tôi cần những người anh em của mình. Hãy để lại câu chuyện của bạn, những lời gợi ý, và cả những câu hỏi, bất kể thế nào đều là một cách để giúp chúng tôi ra những bài viết mới mẻ hơn, riêng biệt hơn và chất lượng hơn.

Có qua có lại, chúng tôi không bao giờ tiếc rẻ hay đắn đo khi chia sẻ bất cứ điều gì cho bạn, là những người anh em của tôi. Nhưng trong khi đó, chúng tôi cũng hi vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi từ bạn hơn để biết những thiếu sót của bản thân cũng như học hỏi được điều gì đó từ chia sẻ của bạn. Thế giới cần những người năng động, và bạn chắc chắn phải là một trong số đó!

Tất cả là vì bạn – người anh em của tôi.

Thân ái,

V An.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
78

25
Leave a Reply

avatar
1000
14 Comment threads
11 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
16 Comment authors
01672296940Hồ Ngọc ThanhV An.HồngRyuukoi Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Dũng
Guest
Dũng

Ngày xưa em cũng cố gắng tỏ ra alpha male nhưng rốt cuộc là những đứa bạn càng ngày càng xa lánh mình. Anh nói đúng học hỏi có chọn lọc và biến những thứ đó thành của riêng mình.

Khoa
Guest

chuẩn, cái quy tắc 3 ngày thần thánh đúng là nhảm shit

Đặng Quốc Thắng
Guest

Là đàn ông, hay sắp là đàn ông?
Quan điểm này là mình cảm thấy đúng nhất và lý do bạn đưa ra cũng hoàn toàn thuyết phục, chẳng khó gì nhưng bản chất những việc nhỏ nhất còn chưa làm được thì sao đã nhận là đàn ông.

Thuần Te Tua
Guest
Thuần Te Tua

Nói thật vô blog bác đọc kiếm được nhiều bí kiếp hay 😀 mà bác có từng trải qua hay là đã học khóa tâm lý nào chưa mà viết hay thế 😀

Nam
Guest
Nam

Bài viết rất hay và thực tế. Đúng ko phí gần 2 năm theo chân Tôi sống 😀 Em có 1 góp ý là anh thử viết về chủ đề bỏ học đại học để theo đam mê của chính mình ko. Cảm ơn a

Dư Thanh Được
Guest
Dư Thanh Được

Tui càng đọc thì thấy mấy bài về sau càng hay hơn ông ơi.
Ông viết bài này nói thật là đúng chuẩn luôn nếu đọc với bài ” sống thật với bản thân ” gì đấy ở toisong nữa. Nhiều người làm theo các tiêu chuẩn alpha male trên mạng các kiểu làm họ trở nên lố bịch, thô kệch, k tự nhiên. Tốt nhất là cứ cải thiện mình, là phiên bản tốt hơn của mình.
Cảm ơn ông về bài viết quá hay này 😉

Phong Le
Member

Tác giả “Sống thật với bản thân gì đấy” cảm ơn ông trước nhé :)))

lê xuân nguyên
Guest

Dear anh.
bậc thầy tán gái mà cũng có sai lầm hay sao vậy bạn. hihi

tú
Guest

Sao blog của a lại bỏ đi tìm trang rồi??

01662918799
Guest
01662918799

Mình có một nhóm dành cho real man phát triển bản thân và chinh phục phái đẹp, nhằm tạo cho anh em sân chơi mới thay thế forum ẩn. Ae nào quan tâm thì inbox fb để trao đổi thêm nhé! Thân ái!
https://www.facebook.com/profile.php?id=100014753287261
(Bên mình còn có vài khoá học giúp đỡ các newbie về mọi vấn đề, với nguyên tắc “trả khi hiệu quả” ae không sợ thiệt thòi nhé!)

Liem
Guest

xin đóng góp tí ý tưởng cho ae, 1 bài viết về keanu revees 1 người được nhiều người yêu mến trong đó có em.
và chúc diễn đàn thành công

Ryuukoi
Guest
Ryuukoi

Các bài viết của bạn rất hay. Cảm ơn bạn!

Hồng
Guest
Hồng

Bọn em mới yêu nhau tầm gần 1 tháng mà đã có những bất đồng khó hiểu về nhau như sau ạ 1. Em là người rất muốn kiểu chạm ( chạm tay , sờ má…) chỗ đông người ý ạ, nhưng cô ấy thì không, luôn ngại chạm chỗ đông người (riêng chỗ ít người thì thoải mái). Có 1 lần ở trên trường , em sờ má cô ấy thì cô ấy không cho,em hỏi vì sao lại ngại chạm chỗ đông người thì cô ấy bảo:”em không muốn cho con A (tên bạn của cô ấy, ngày… Read more »

Hồng
Guest
Hồng

2. Khi yêu cô ấy ý ạ, cô ấy hay nói trông không lắm,thỉnh thoảng xưng mày tao cơ ạ (nhưng em là kiểu người không thích xưng mày tao trong khi yêu ý ạ ) em đã bảo cô ấy nhiều, cô ấy có sửa đổi,nhưng thỉnh thoảng vẫn mày tao lại ạ, em hỏi vì sao cô ấy hay thích xưng mày tao trong mối quan hệ thì cô ấy nói : ” trong tình yêu ý,em thích có chút biến cố 1 chút,em không thích nhưng thứ sến sến quá ( kiểu xưng ae, xong gọi thì… Read more »

Hồ Ngọc Thanh
Guest

Nhiều người cứ nghĩ rằng học theo cách ăn nói, hành động của đàn ông alpha thì sẽ trở thành alpha mà không biết rằng những thứ ấy giống như vớt trăng đáy nước. Bạn sẽ trợ lại là mình, một con người yếu đuối, nhu nhược khi lớp sơn mạnh mẽ bên ngoài bị rửa trôi. Hãy thay đổi từ bên trong của mình một cách lâu dài và bền vững thay vì học những câu văn vẻ dùng để đối phó với gái. Hãy là đàn ông, hãy là chính mình. Chỉ cần vậy thôi là bạn đã… Read more »

01672296940
Guest
01672296940

Bai viet hay do chu .co gang phat huy nhe