Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Tôi là một người thích học hỏi, và tôi lao vào những thứ tôi yêu thích một cách điên cuồng. Tôi thích tìm hiểu ở nhiều nguồn khác nhau, điều đó mang lại một góc nhìn cũng như kinh nghiệm riêng mà một người không thể có hết được. Nhưng ở khía cạnh tiêu cực, nó là cách dễ nhất để khiến chúng ta rối bùng trong mớ kiến thức không đồng nhất, đặc biệt khi không phải người thầy nào cũng giỏi và cũng biết cách truyền cảm hứng.

Cách đây một năm, tôi đã có ý định thành lập Tôi Sống với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức riêng của mình về cải thiện bản thân, lối sống cũng như cách tán tỉnh một cô gái cho những người anh em ở đây. Và giờ sau một năm, Tôi Sống vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình, nhưng đã được đồng hành và giúp sức của 2 tác giả, và cũng là người anh em tuyệt vời của tôi, của bạn. Chúng tôi nói những gì mình làm được, đem ra thảo luận những gì mình mới học được.

Đây không chỉ là nơi của những người đàn ông đàm đạo mà còn là nơi truyền cảm hứng cho hàng ngàn người. Hãy đi cùng chúng tôi trên con đường này. Cuộc sống là một chặng đường vô tận, thà đi để học hỏi còn hơn là ngồi lỳ một chỗ như đứa con nít.

Và thế đấy, tôi là người truyền cảm hứng, đồng thời cũng là người nhận được cảm hứng từ những người khác. Tôi quý trọng và mến mộ họ, tôi ghi sâu vào mình một sự ghi ơn đã đổi thay con người mình. Hôm nay bạn đến đây rồi nên tôi cũng có một vài chia sẻ, về cách mà một số “bậc thầy dạy tán gái” đã dạy bạn sai như thế nào.

Trở thành alpha male?

Điều mà tôi vẫn băn khoăn nhất, đó là định nghĩa alpha male ở đâu ra mà nó ám ảnh nhiều người đến vậy. Đâu đâu cũng thấy các đấng mày râu bàn tán về cách để trở thành một alpha male, học cách ứng xử giống họ, ăn nói giống họ, và biến cuộc đời của mình giống họ. Tôi thực sự buồn vì điều này, nhiều người đánh mất bản thân mình vào trò lừa bịp mà đến chính các chuyên gia cũng không biết nó có thật hay không.

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Bạn đã từng cố tỏ ra giá trị, để giống alpha male? Hay bạn có bao giờ bình luận xem thế này có alpha không? Hoặc lên cách diễn đàn hỏi cách đối đáp với nàng thế nào thì 10 điểm? Tôi thấy nhiều người vẫn đang làm vậy và có ý định sẽ tiếp tục làm vậy. Tôi cũng chẳng quan tâm tới họ, nhưng tôi muốn chia sẻ với bạn như thế này: mấy dòng tin nhắn, mấy hành động, một vài lời nói trong phút chốc chẳng khiến bạn alpha được, nó cũng không tăng giá trị của bạn lên, nó cũng chẳng khiến cô ấy đổ sụp vào người bạn ngay sau đó.

Vậy nên bạn sao phải tìm cách để cứ alpha làm gì? Lên các hội nhóm hỏi han làm gì? Thích gì làm nấy, bạn chẳng cần nghe tôi đâu. Tôi cũng không muốn bạn tin tôi đâu, cứ làm và tin tưởng bản thân là đủ rồi người anh em.

Với một người đàn ông thực thụ, alpha male hay không, không quan trọng. Điều cốt yếu đó là được sống thật với bản thân mình, được nói những gì mình muốn, được làm những gì mình cho là hay. Không phải nói những gì người khác muốn nghe cũng như không phải làm những điều họ thích. Khi học cái gì mới, hãy luôn khắc vào tâm mình rằng: “Học là biến nó thành của mình, chứ đừng biến bản thân mình thành nó”. Ghi nhớ điều này, bạn hoàn toàn có thể là chính mình, dù có thế nào đi nữa.

Tán gái không phải đánh bạc:

Nhiều người nói rằng, và cũng có thể từng cả tôi nữa, khuyên bạn rằng đừng bao giờ cho phụ nữ ở cửa trên, đừng cho họ mọi thứ họ muốn, và hãy là người điều khiển mối quan hệ. Nghe thì có vẻ chuẩn rồi đấy, nhưng dần dần tôi nhận ra nó có chắc hẳn phải sai lầm ở đâu đó, vì nó đã khiến tôi đánh mất khá nhiều cô gái trong nuối tiếc.

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Khi tán tỉnh một cô gái, hãy cứ cư xử như bạn vẫn cư xử với mọi người bình thường, còn khi nói chuyện thì hãy vui vẻ và đừng bao giờ đặt nặng nhẹ vấn đề shit test hay nói gì thì mình không ở cửa dưới, không bị là nice guy hay idiot guy. Con người thật của bạn là một bộ sàng lọc tuyệt vời, nó bỏ qua những hạt sạn và hứng lại những viên đá quý. Hạt sạn ở đây là những cô gái không phù hợp với bạn, những cô gái đào mỏ, những cô gái chỉ coi bạn là một thằng anh trai tốt để lợi dụng. Còn viên đá quý là cô gái chấp nhận chính bạn, chính nét tự nhiên, sự quan tâm, cũng như lời tâm sự thật lòng của bạn. Không phải mấy cái văn mẫu được biên soạn từ các chuyên gia dạy tán gái nhưng chưa bao giờ tán gái.

Khi bạn thể hiện bản thân một cách chân thật, bạn khác biệt, và như tôi vẫn thường nói, khác biệt là tất cả những gì bạn cần. Nhưng hãy ghi nhớ một điều rằng, cũng đừng bao giờ để bản thân chấp nhận sự ngu ngốc, kém cỏi. Hãy đứng dậy và học hỏi, để trở thành phiên bản hoàn thiện của bản thân.

Nguyên tắc là do bạn đặt ra.

Không có nguyên tắc nào cả, không có điều gì đi vào một khuôn khổ định sẵn để thành công ngoại trừ chính bản thân bạn. Nguyên tắc của bạn, những điều bạn tự khắc cốt ghi tâm. Lấy ví dụ bản thân mình, tôi tự đặt ra 1 nguyên tắc khi đi tán gái đó là “không tán con gái dưới 18 tuổi”. Đó là nguyên tắc của riêng tôi, vì tôi muốn thế và tôi thấy nó hợp lý với mình. Còn nguyên tắc của ai đặt ra và bảo tôi nên theo à? Còn phải xem nó đúng đến đâu đã.

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái

Trước đây tôi từng tin nguyên tắc, tôi không nhớ rõ tôi đã đọc được nó ở đâu nữa. Đó là luật sau ít nhất từ 2 đến 3 ngày mới nhắn tin hoặc gọi điện cho cô ấy. Và bạn biết gì không? 98% cô gái tôi gọi không còn biết tôi là thằng nào nữa. Nhưng tôi vẫn mù quáng theo cái nguyên tắc mà nhiều người bảo đúng và theo ấy. Đến một ngày tôi hiểu ra rằng, không phải theo số đông thì luôn đúng, cũng chẳng phải đi một mình sẽ sai, những điều chưa nhìn thấy không có nghĩa là không tồn tại, cũng như ngược lại. Và tôi cũng muốn bạn tỉnh ngộ nếu mắc phải sai lầm này.

Không có quy luật, không có nguyên tắc, bạn tự do. Hãy cầm máy và nhắn tin, hoặc nhấc lên và bấm gọi cho cô ấy một cuộc nếu tối đó bạn nhớ cô ấy. Biết đâu cô ấy cũng đang chờ xem chàng trai kia gọi mình thì sao, đừng bắt cô ấy phải chờ chứ!

Là đàn ông, hay sắp là đàn ông?

Nhiều người tự nhận họ là đàn ông nhưng không biết nói câu “Cảm ơn” khi người phục vụ đặt cốc đồ uống lên bàn. Tôi muốn nói rằng bạn là riêng biệt. Nên thay vì cố gắng theo lối suy nghĩ của một alpha male thì cứ nghĩ theo cách của bạn và hành động theo cách bạn muốn. Tất nhiên những điều đó không được đi ngược lại pháp luật. Chỉ lúc đó bạn mới cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Cô gái của bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy.

Yêu phụ nữ và trân trọng họ. Không có người thắng kẻ thua trong mối quan hệ, nếu ai đó cố dành phần thắng cho mình, mối quan hệ không sớm thì muộn cũng sẽ sụp đổ.

Và cuối cùng, có vài người hỏi tôi câu này: “An chưa nghĩ ra ý tưởng cho bài viết mới à?” – Đúng! Nên giờ là lúc tôi cần bạn nhất, tôi cần những người anh em của mình. Hãy để lại câu chuyện của bạn, những lời gợi ý, và cả những câu hỏi, bất kể thế nào đều là một cách để giúp chúng tôi ra những bài viết mới mẻ hơn, riêng biệt hơn và chất lượng hơn.

Có qua có lại, chúng tôi không bao giờ tiếc rẻ hay đắn đo khi chia sẻ bất cứ điều gì cho bạn, là những người anh em của tôi. Nhưng trong khi đó, chúng tôi cũng hi vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi từ bạn hơn để biết những thiếu sót của bản thân cũng như học hỏi được điều gì đó từ chia sẻ của bạn. Thế giới cần những người năng động, và bạn chắc chắn phải là một trong số đó!

Tất cả là vì bạn – người anh em của tôi.

Thân ái,

V An.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
70

Leave a Reply

24 bình luận trên "Những sai lầm tôi học được từ các bậc thầy tán gái"

avatar
1000
Lọc theo:   mới nhất | cũ nhất