Tại sao nên tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc?

Tại sao nên tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc?

Tán tỉnh phụ nữ giống như việc bạn chơi một trò chơi, bạn càng chơi nhiều thì kỹ năng chơi game của bạn càng giỏi. Muốn cua gái giỏi thì chỉ có cách tán tỉnh nhiều cô gái, mười cô gái chưa nói lên điều gì nhưng một trăm thì có đấy.

Tôi biết khi đọc những dòng này sẽ có nhiều người không đồng ý với quan điểm trên. Đặc biệt là những người theo chủ nghĩa chung thủy, yêu là cưới.

Tán tỉnh phụ nữ đem đến cho bạn nhiều sự khác biệt. Bạn sẽ tự tin hơn khi đối mặt với phụ nữ và không bị cứng cổ hay đổ mồ hôi hột khi bắt chuyện với một cô gái.

Nhưng trước khi đến với phần giải thích cho việc “tại sao nên tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc?” thì tôi muốn chắc là bạn đã hiểu điều tôi sắp nói bên dưới.

Đừng biến mình thành kẻ trăng hoa:

Nếu bạn đã có người yêu thì tôi không muốn bạn đọc bài viết này nữa, hãy đóng nó lại. Phụ nữ không thích một kẻ trăng hoa, họ cũng không thích một gã chỉ coi phụ nữ là thứ đồ chơi rẻ tiền.

Đừng lừa dối người yêu của mình, cũng đừng tán tỉnh phụ nữ khi bạn đã có người yêu. Bạn có muốn cô ấy lừa dối bạn để đi hẹn hò với gã khác không? Tôi tin bạn sẽ muốn giữ cô ấy là của riêng mình, nếu muốn vậy thì hãy tôn trọng mối quan hệ.

Tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc

Tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc

Nhưng nếu bạn chưa có người yêu? Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, tán tỉnh nhiều cô gái là điều bạn nên làm ngay bây giờ.

Đừng bỏ lỡ: Điều gì khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Bạn đã trang bị cho bản thân đến đâu rồi?

Trong giai đoạn tán tỉnh và hẹn hò thì bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để tạo thu hút. Sự thu hút là yếu tố tiên quyết để hình thành mối quan hệ, nếu không có thu hút thì bạn sẽ không có gì cả.

Bạn có tự tin khi bước đến và bắt chuyện với cô gái mình thích không. Nếu lo lắng về giọng nói hay dáng đi của mình, hãy đọc hai bài viết này:

Nếu bạn đã trang bị được hai yếu tố trên nhưng vẫn chưa biết cách để bắt chuyện với cô ấy như thế nào thì Cách đơn giản để bắt chuyện với một cô gái | Hẹn Hò là bài viết bạn nên đọc ngay bây giờ.

Bạn đã có trang bị tận răng rồi? OK vậy là bạn đã trang bị cho mình kha khá GAME rồi đấy, tiếp tục nào người anh em.

Tại sao nên tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc?

1. Bạn sẽ không bị trở thành cái dẻ lau cho cô ta:

Nếu bạn tán tỉnh với mười cô gái trong một tháng thì không cô gái nào là quan trọng nhất với bạn. Cảm xúc sẽ được chia đều cho cả mười nên bạn sẽ rất ít khi cảm thấy mình cần một cô gái nào cả.

Nhưng bạn chỉ tán tỉnh một cô gái thì sao? Đó là lựa chọn của bạn, tôi không áp đặt bạn phải đi cua thật nhiều gái nếu bạn không thích. Chỉ khi bạn thực sự bị cô ta chi phối cảm xúc thì bạn mới thực sự hiểu những gì tôi nói phía trên.

Bạn chỉ có cô ấy để nhắn tin, trò chuyện và đi chơi. Dần dần bạn bị phụ thuộc vào cô gái đó, luôn cảm thấy nhớ nhung hay thiếu thốn tình cảm từ cô ấy. Chắc rằng bạn còn có thể sẵn sàng dành cả ngày chỉ ở bên cô ấy để tâm sự rồi trở thành cái thùng rác cảm xúc. Nên hay không nên bây giờ là lựa chọn của bạn.

Đọc thêm: Đừng làm thế này với người yêu cũ nữa.

2. Bạn có nhiều sự lựa chọn:

Bạn sẽ không bao giờ biết được mình có bao nhiêu lựa chọn tuyệt vời với những cô gái trẻ đẹp nếu chỉ thầm thương trộm nhớ một người. Nếu bây giờ vẫn còn “yêu thầm” hay “đơn phương” thì tôi khuyên bạn nên từ bỏ nó. Bạn không cần phải phí thời gian chờ đợi, ngoài kia còn những cô gái tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc

Tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc

Ngay ở một thành phố thôi bạn cũng đã có hàng trăm ngàn lựa chọn rồi, vậy sao bạn phải lẽo đẽo theo gót một cô gái để đỡ váy cho cô ta.

Giờ là lúc bạn đưa ra quyết định của mình, hãy chọn đúng.

3. Học được cách đối mặt với những tình huống phụ nữ đặt ra:

Như đã nói, bạn càng làm việc gì nhiều thì sẽ càng giỏi cái đó. Với phụ nữ cũng vậy, bạn càng tán tỉnh nhiều con gái thì bạn càng có nhiều kinh nghiệm trong hẹn hò. Nếu cô ta test bạn, bạn biết cách vượt qua nó một cách xuất sắc mà không mất nhiều công sức.

Phải đọc: Shit test và cách chinh phục phái đẹp.

4. Bạn là ông chủ trong mối quan hệ:

Bây giờ bạn không bị phụ thuộc vào một cô gái nào cả, bạn có nhiều lựa chọn và bạn biết cách đối phó với phụ nữ. Bạn là ông chủ ở đây, điều khiển và dẫn dắt mối quan hệ sẽ đi đến hẹn hò hay không là hoàn toàn ở bạn. Họ sợ mất bạn nếu biết bạn có nhiều lựa chọn, lúc này họ sẽ phụ thuộc lại vào bạn.

Trở thành Real Man chính là mục tiêu mà bạn nên hướng tới, đàn ông thực thụ, đàn ông chất. Hãy bắt đầu bằng việc ra ngoài bắt chuyện với một vài cô gái, lấy số và sau đó bắt đầu hẹn hò nào.

Take care my friends,

V An.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
5

2
Leave a Reply

avatar
1000
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
AaChu Văn Hiệp Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Chu Văn Hiệp
Guest
Chu Văn Hiệp

Yes ! I really want to become a Realman ! Thanksyou !

Aa
Guest
Aa

E thì không có nguồn gái để được tán tỉnh nhiều đây 🙂 . Không biết trong sự nghiệp cua gái của a thì đã cua một lần là bao nhiêu người và những cô ấy từ ở đâu và chắc a cũng đã từng thất bại đúng không , tại em sợ thất bại khi bắt chuyện hay tán tỉnh nên tỏ ra ngại . Cảm ơn a