Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay từ bây giờ

Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay từ bây giờ

Tôi đã viết nhiều bài về cải thiện bản thân cũng như cách thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải để trở thành một người hoàn toàn mới, chỉ đơn giản là hoàn thiện con người mình.

Với những quãng ngày nhạt nhẽo lặp đi lặp lại khiến bạn đã phát ngán với cuộc sống. Bạn muốn đi đâu đó thật xa để bỏ lại những điều không vui trong quãng ngày buồn tẻ. Bạn muốn làm điều gì đó khác biệt để tìm được nguồn cảm hứng cho chính mình.

Bạn đi mãi, tìm mãi mà vẫn chưa thấy được thứ mình cần. Bạn buồn bã và có ý định bỏ cuộc. Vài người sẽ chọn cách chấp nhận điều này và tiếp tục sống cuộc sống tẻ nhạt như trước đây. Nếu có chàng trai hay cô gái nào có thể khiến họ rung động, họ sẽ  trở nên needy một cách tội nghiệp.

Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay từ bây giờ

Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay từ bây giờ

Chính sự tẻ nhạt gây ra túng thiếu, càng ngày càng làm bạn trở nên què cụt và thiếu hấp dẫn. Bạn có muốn chấp nhận những thứ cũ kỹ trước đây hay sẽ biến đổi để có cuộc sống tốt đẹp hơn?

Tôi ở đây để nghe bạn nó nói CÓ. Thay đổi suy nghĩ, thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc sống của chính mình. Tôi không phải thần thánh hay gì cả, nhưng tôi có một số điều muốn chia sẻ với bạn, người anh em.

Để thay đổi cuộc sống bạn phải thay đổi suy nghĩ của chính mình:

Nếu không thể thay đổi được những thứ xung quanh, hãy thay đổi suy nghĩ của mình về chúng. Đó chính là cách để bạn thích nghi và phát triển. Một suy nghĩ cố hữu sẽ giết chết mọi cơ hội, tất cả. Vì thế, việc đầu tiên tôi muốn bạn làm đó là thay đổi suy nghĩ của mình về cuộc sống, các mối quan hệ, tình yêu, bạn bè hay tiền bạc.

Một góc nhìn khác sẽ khiến bạn thông minh lên rất nhiều, từ đó mọi quyết định trở nên chuẩn xác hơn. Tôi tin bạn có thể nắm giữ vận mệnh của mình, một cách thông minh nhất.

Có những quyển sách thực sự hay mà bạn nên đọc trước khi quá muộn. Tôi có thể gợi ý cho bạn vài tác giả nổi tiếng, như: Tony Robbins, Neil Strauss hay Allan Pease. Nếu có thể, hãy tìm kiếm những cuốn sách của họ để đọc. Có những điều khiến bạn ngã ngửa khi khám phá ra đấy. Tin tôi đi, bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình đâu, những thứ bạn nhận được xứng đáng với thời gian và tiền bạc mà bạn đã bỏ ra.

Đọc thêm: Phụ nữ và những điều cấm kỵ chưa bao giờ được tiết lộ.

Hãy là một người trung thực:

Trung thực khác với nói dối để lấy lòng người khác. Bạn nói những gì là sự thật, thẳng thắn không che đậy. Bạn sẽ trở thành một người đáng tin cậy và được nhiều người đặt niềm tin vào. Phụ nữ sẽ thấy bạn là một người chín chắn và tin tưởng được. Đó chính là một cách để tạo sự tin tưởng và thân mật với phái đẹp.

Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay từ bây giờ

Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay từ bây giờ

Không ai muốn bên cạnh một kẻ chỉ lẻo mép, bịp bợm hay nịnh nọt người khác. Tôi cũng vậy, thường thì tôi chỉ nghe rồi bỏ ngoài tai những lời khen giả tạo đó. Cái tôi quan tâm là sự chân thành trong mỗi lời nói, dù nó có khô khan nhưng nó là sự thật. Tôi tôn trọng sự thật dù nó có xấu xí thế nào đi chăng nữa.

Những cái vỏ đều dễ vỡ, đừng chỉ biết khoác lên mình những cái vỏ, bạn phải được đổ bê tông bên trong lõi. Như một người đàn ông thực thụ, họ biết cách tạo nên thứ giá trị từ sâu thẳm bên trong con người mình. Chứ không phải cái mà những anh chàng chưa lớn tự nhận mình là Real Man, dễ thay đổi và chuyển hóa thành một gã yếu ớt như cái vỏ đang tự khoác lên vậy.

Đừng bỏ lỡ: Shit test và cách cưa đổ cô nàng hấp dẫn nhất.

Tạo ra những thói quen và huấn luyện bản thân:

Không có thứ gì mạnh mẽ bằng thói quen hàng ngày của bạn cả. Những thứ tạo nên con người của bạn hiện tại chính là những thói quen có từ quá khứ đến bây giờ. Thói quen tốt tạo nên một người thành công và ngược lại.

Chính vì điều này là rất quan trọng, tôi muốn bạn tạo ra những thói quen tốt cho chính mình. Đồng thời loại bỏ những thói quen xấu mà trước giờ đã ăn sâu vào trong máu. Hãy để tôi cho bạn ví dụ về thói quen tốt và thói quen xấu trong cuộc sống:

Thói quen tốt:

  • Vệ sinh cá nhân hàng ngày sạch sẽ, đồ đạc ngăn nắp…
  • Đọc sách mỗi ngày, viết ra những bài học vào giấy mỗi khi khám phá ra.
  • Bắt chuyện làm quen với 5 cô gái mỗi ngày.
  • Mỗi tuần dành thời gian cho những cuộc gặp gỡ, đoàn tụ của gia đình và bạn bè.

Thói quen xấu:

  • Lười tắm giặt và ăn uống, không vệ sinh đồ đạc cá nhân hàng ngày…
  • Cặm cụi vào máy tính, điện thoại để trở thành những anh hùng sống ảo trên Facebook.
  • Không chịu ra ngoài tán gái mà suốt ngày chỉ ở nhà quay tay.

Thói quen tốt cũng nhiều mà xấu thì cũng không thiếu thứ để kể. Tôi muốn bạn viết ra những thói quen tốt và xấu của mình xuống giấy. Nhưng đừng quên, bên dưới comment có chỗ để cho bạn lưu giữ nó miễn phí đấy. Một ngày nào đó bạn quay lại đọc bài viết này để thấy được mình đã thay đổi cuộc sống như thế nào. Hãy để tôi ăn mừng cùng bạn trên mỗi chặng đường thành công, tôi ở đây cùng bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Đọc thêm: Phong cách ăn mặc đẹp cho đàn ông.

Đừng nhìn lại phía sau, nơi đó không phải của bạn:

Những thứ bạn đã trải qua thật sự quan trọng, nhưng không quan trọng bằng ngay bây giờ. Như tôi đã nói trong bài viết về những điều bạn không muốn biết quá muộn trong cuộc sống. Bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể thay đổi tương lai. Nhưng bạn có thể thay đổi cuộc sống hiện tại. Những thứ bạn làm ngay lúc này sẽ quyết định tương lai của bạn sẽ trở thành người như thế nào.

Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay từ bây giờ

Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay từ bây giờ

Khi đọc bài viết này, tôi đã tin rằng bạn là một người thực sự có ý chí muốn thay đổi cuộc sống để trở nên tốt hơn. Không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đọc tới những dòng cuối cùng, vì thế họ bỏ cuộc khi còn chưa kịp bắt đầu. Những thứ thật sự giá tri sẽ ở chỗ khó với tới nhất, đừng quên điều này.

Hãy sáng tạo và đừng sợ học hỏi những thứ mới:

Tôi nói đoạn này hơi thừa với bạn mất rồi, tôi chắc bạn còn nắm rõ điều này hơn tôi ấy. Mọi người thành công, họ thích nói về sáng tạo, khác biệt và mới mẻ, tôi cũng vậy. Tôi thích những thứ riêng biệt, những thứ tạo nên giá trị cho mỗi cá nhân.

Khi làm theo những gì mà mọi người vẫn làm, bạn hi vọng mình sẽ nhận được sự khác biệt? Được trả lương cao hơn? Được sếp ưu ái hơn? Được đồng nghiệp nể phục?… Tôi có nghe nhầm không? KHÔNG đời nào có chuyện đó xảy ra đâu người anh em.

Thế này nhé, hãy bắt chước nhưng ĐỪNG sao chép.

Tạo ra những kế hoạch lâu dài trong cuộc sống:

Bạn muốn trở thành ai trong cuộc đời này? Một gã tầm thường hay một ông trùm nào đó. Tôi không bàn nhiều vì đó là quyết định của bạn, chỉ bạn mới quyết định được thôi. Tôi ở đây để đưa bạn những thứ khiến tinh thần bạn tốt hơn, rộng hơn và thông thái hơn. Không phải ở đây để chỉ trỏ những thứ bạn phải làm, tất cả chỉ là lời khuyên của một gã mang tên Tôi Sống.

Tôi có ý định phát triển Tôi Sống như một kế hoạch lâu dài của mình. Không hẳn chỉ là viết cho vui nữa, tôi muốn viết để tạo nên giá trị, mang nó đến mọi người, những độc giả trung thành của Tôi Sống. Bạn cũng có thể làm như tôi, viết và mang lại kiến thức cho mọi người. Bạn cần chủ đề à? Du lịch, xe cộ, sở thích đam mê hay đơn giản là nhật ký hàng ngày của một gã thú vị.

“Thời điểm tốt nhất để trồng cây là cách đây 20 năm. Lần thứ hai tốt nhất là bây giờ.”

Thế đấy, những kế hoạch bắt bạn phải hành động, những hành động khiến bạn thành công, thành công tạo nên giá trị. Tôi tin bạn có thể làm được những gì mình đặt ra, bạn là đàn ông – đàn ông sống có mục tiêu.

Stay tuned,

V An.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
2

Leave a Reply

10 bình luận trên "Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay từ bây giờ"

avatar
1000
Lọc theo:   mới nhất | cũ nhất