Thay đổi sau chia tay làm nên người đàn ông từng trải

Thay đổi sau chia tay làm nên người đàn ông từng trải

Chia tay rồi, gã lột xác. Nhờ những thay đổi sau chia tay. Giống như cậu bé trở thành người Đàn ông chất lượng, gã trở nên từng trải và bắt đầu có những cô gái theo đuổi. Đôi khi, gã thưởng cho họ một đêm. Nhưng gã không vội vã bước vào một mối quan hệ như trước. Bởi vì gã hiểu ra một vài điều..

Yêu có mục đích:

Ngày xưa, bước vào một mối quan hệ với cô gái, gã không rõ ràng. Tất cả những gì gã biết chỉ là: “Tôi là một đứa thất bại. Tôi chỉ cần có gái là đủ”. Gã xem những câu chuyện tình trên ti vi, nhìn cách người ta sex, và vô thức ngộ nhận rằng: Muốn có sex thì phải cua gái. Muốn cua gái thì phải tỏ tình.

Thế nhưng, trong trường hợp của gã, một mối quan hệ lâu dài không phải là lựa chọn lý tưởng. Thứ gã cần là sex. Và chỉ có thế. Gã muốn tình một đêm, thật nhiều tình 1 đêm. Chứ không phải một cô người yêu.

Cô gái đầu tiên bước đến cuộc đời gã khiến gã nảy sinh ham muốn. Nhưng thay vì thể hiện rõ những gì gã thực sự muốn vào thời điểm đó, gã chọn cách giống như vô số chàng trai làm trên phim ảnh, truyền thông vẫn nói để có được những cô gái, đó là tỏ tình. 

Sai lầm bắt đầu từ đây:

Mối quan hệ không lấy gì làm tốt đẹp. Những gì gã muốn ở cô chỉ là sex. Trong khi cô đang mong chờ một mối quan hệ nghiêm túc, với ngôi nhà và những đứa trẻ. Một sự ổn định mà gã vẫn chán ghét mỗi khi nhắc tới. Và thế là cả hai mâu thuẫn. Chán nản và đau khổ.

Gã chỉ ước sao ngày xưa mình dám dũng cảm nói ra mong muốn của mình cho cô gái. Để cả hai có thể bước qua đời nhau mà không phải nặng gánh trách nhiệm hay tình cảm. Chỉ cần đúng một câu thôi:

“Anh còn quá trẻ, chưa ổn định và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ ổn định. Em cần biết điều đó”

Bài học:

Mỗi lúc tiếp cận người phụ nữ đẹp, gã hiểu hơn ai hết về MỤC ĐÍCH của mình khi đến với cô gái. Và thể hiện rõ ràng mong muốn của mình.

Tình dục hay tình yêu?
Bạn bè, bạn tình hay bạn đời?

Gã thay đổi sau chia tay. Bằng cách đặt ra kế hoạch và điều chỉnh những gì mình làm phù hợp với mong muốn.
Tăng độ tin cậy, tạo đồng cảm, cố gắng làm mọi thứ trở nên chậm rãi từ từ để tìm hiểu nhau sâu hơn.
Hay cố gắng “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” với những cử chỉ thu hút, pha chút bí ẩn?

Thay đổi sau chia tay làm nên gã đàn ông từng trải

Thay đổi sau chia tay làm nên gã đàn ông từng trải

Những câu chuyện được “lái” sang chủ đề sex thường xuyên hơn…
Hay tập trung vào những sở thích, quan điểm sống và mẫu người lí tưởng?

Tất cả được thể hiện rõ ràng. Và cô gái nào không có chung mục đích sẽ thay đổi hoặc bước đi, đỡ làm mất thời gian và công sức cho cả hai người.

Yêu bản thân:

Gã nhận ra, sau tất cả:

”hạnh phúc chỉ lâu bền khi nó là trạng thái mặc định”

Hạnh phúc của gã xưa nay đặt lên một người phụ nữ quá nhiều. Gã chỉ thấy hạnh phúc khi cô ấy ở bên gã, đi cùng gã và hai người còn tình cảm. Thiếu đi cô gái là thiếu đi hạnh phúc.

Cũng giống như một con nghiện game. Hạnh phúc đặt vào những trận game. Hay thậm chí là cua gái. Gã từng một thời ao ước tán được hàng chục em, kiếm được hàng triệu đô. Và khi đó, ai cũng nhìn gã với ánh mắt ngưỡng mộ. Gã nghĩ mình chắc chắn sẽ hạnh phúc.

Thay đổi sau chia tay làm nên gã đàn ông từng trải

Thay đổi sau chia tay làm nên gã đàn ông từng trải

Có điều, kể từ khi chia tay, gã hiểu: Từ xưa đến nay, gã luôn coi “Không hạnh phúc” là trạng thái mặc định. Và chỉ khi đạt được một điều gì đó, hạnh phúc mới đến. Đây là nhận thức sai lệch từ đầu. Khi hạnh phúc đặt tất cả ở một nơi khác ngoài chính mình, nó không bền lâu.

Bài học:

Gã thay đổi sau chia tay. tập trân trọng những gì đang có. Và tập yêu lấy bản thân, yêu lấy những gì đang có. Bầu không khí gã đang hít thở. Nguồn nước sạch, thức ăn hàng ngày. Cùng với công việc gã đam mê.

Hạnh phúc giống như một chú mèo. Khi bạn mải mê tìm kiếm, nó sẽ trốn. Bạn sẽ không bao giờ bắt được nó đâu. Nhưng nếu bạn kệ nó và tập trung vào việc của mình, nó sẽ chạy lại và nằm cuộn mình dưới chân bạn.

Có nhiều cách để gã thay đổi sau chia tay. Gã bắt đầu chú ý hơn đến những cuốn sách, giống như một thói quen. Gã chăm tập thể dục, tìm một công việc part- time, đi học những khoá học nho nhỏ, đi đâu đó thật xa..

Mọi thứ phải rõ ràng:

Thay đổi sau chia tay ảnh hưởng đến cách gã tiếp cận phụ nữ. Gã không vội vã lao vào một cô gái để thoả mãn cơn khát cô đơn. Vì gã hiểu điều đó chỉ mang lại đau khổ. Bước vào mối quan hệ, ngắn hay dài hạn, gã không chỉ rõ ràng trong mục đích mà còn rõ ràng trong hình mẫu lý tưởng của mình. Bạn có thể học tập gã về những tiêu chuẩn..

Người phụ nữ mơ ước:

Cô ấy gầy hay béo? Vòng 1, vòng 2, vòng 3, v.v…?
Cô ấy có học thức thế nào?
Cô ấy có những đức tính gì? Đảm đang, giỏi chăn gối hay giỏi kiếm tiền? Phẩm chất nào quan trọng hơn.
Cô ấy thích du lịch đó đây hay chỉ ở nhà nằm ngủ?
Cô ấy nghĩ về sex thoáng hay là mẫu phụ nữ truyền thống trong 1 tư thế?
Cô ấy mơ mộng về lâu đài hay thực tế và tỉnh táo?
v.v…

Hình mẫu rõ ràng giúp cho bạn kiếm được những người phụ nữ đúng như mình mong muốn. Khi bạn có hình mẫu rõ ràng, những cử chỉ, hành động của bạn sẽ được chọn lọc một cách bản năng để “ăn ý” một cách tuyệt vời với những cô gái phù hợp tiêu chuẩn.

Cho nhau không gian riêng:

Yêu nhau mà kè kè lấy nhau thì chẳng hấp dẫn tý nào. Mỗi người là một cá thể hoàn chỉnh với những tính cách và sở thích riêng. Nếu như gã có chấp nhận bước vào mối quan hệ với ai, gã biết họ có công việc, cuộc sống riêng, bạn bè. Một số cô gái thành công năng động có rất nhiều mối quan hệ. Gã vui mừng khi có một cô người yêu bận rộn như vậy.

Thay đổi sau chia tay làm nên gã đàn ông từng trải

Thay đổi sau chia tay làm nên gã đàn ông từng trải

Thay vì bám đít cô ta, dựa dẫm cảm xúc vào cô ta suốt ngày với những mộng tưởng không thực, gã chăm lo kiếm tiền, lo cải thiện bản thân. Gã tích luỹ kinh nghiệm sống. Gã tốt lên mỗi ngày. Và cô gái chẳng bao giờ chán gã cả.

Thay đổi sau chia tay – Lời kết:

Những thay đổi sau chia tay của gã không phải tự nhiên mà có. Đó là kết quả những mối tình thất bại mà gã cho đi tất cả. Sau chia tay, gã hiểu rằng, đàn ông muốn hạnh phúc trong tình trường, hoá ra không chỉ cần cống hiến. Mà anh ta cần kỷ luật cùng sự khôn ngoan.

Phụ nữ giống như những đứa trẻ. Yêu phụ nữ khiến cho bạn có những trải nghiệm đáng nhớ mỗi ngày. Nhưng cũng giống như một người bố dạy con. Hiền từ quá nó sẽ ngồi lên đầu. Nghiêm khắc quá nó sẽ không chịu nổi. Bạn cần kết hợp cương – nhu, thưởng – phạt.

Bạn có thể nhìn vào những thay đổi sau chia tay của gã mà học theo, có thể không. Nhưng dù tin hay không. Những điều gã trải qua và những bài học sau chia tay đã mang lại cho gã những mối quan hệ ổn định, lâu dài và không vướng bận.

Tôi Sống sẽ vẫn làm gã đồng hành trên con đường tình yêu và sự nghiệp của bạn. Phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG!

Chúc bạn may mắn với những mối quan hệ và những người phụ nữ bước qua cuộc đời.

Phong Le.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
5

19
Leave a Reply

avatar
1000
7 Comment threads
12 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
NamThịnhPhong LeDu Thanh DuocBlog Duy Đàm Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
meomeow
Guest
meomeow

em mới chia tay, rất cảm ơn vì bài viết đã cho e động lực và định hướng

None
Guest
None

Đúng lời giải đáp mình đang cần . Cảm ơn Phong Le nhiều .

meomeow
Guest
meomeow

cơ mà em không hiểu lắm khúc “khi bạn có hình mẫu rõ ràng, những cử chỉ, hành động của bạn sẽ được chọn lọc một cách bản năng để “ăn ý” một cách tuyệt vời với những cô gái phù hợp tiêu chuẩn”
làm sao mà hành động cử chỉ của mình lại thay đổi khi có hình mẫu rõ ràng ạ

Doãn Bắc Tâm
Guest

Yêu của thanh niên bây giờ chẳng khác gì “cave” nghiêm túc cả 🙂 những thứ họ cần là “tình dục” đã từng yêu và đã FA và đây là kinh nghiệm tích lũy :))

Blog Duy Đàm
Guest
Blog Duy Đàm

Sẽ trở nên lợi hại hơn xưa nếu gặp một cô gái khác.

Du Thanh Duoc
Guest

Tui mới chia tay cảm ơn ông rất nhiều 🙁

Thịnh
Guest
Thịnh

Mình đã chia tay sau hơn một tháng bị lụy chấp nhận mối quan hệ mập mờ với cô ấy. Một tên needy chính hiệu khi cứ cắn răng chịu đựng cảnh mà cô ấy qua lại với nhiều người và chỉ cần sex nơi mình. Cuối cùng mình không chấp nhận phần đàn bà đó nữa, mình đã dứt khoát kết thúc dù còn rất yêu cô ấy. Hiện tại mình vẫn đang trong hành trình tìm kiếm lại bản thân. Và cuối cùng mình đã tìm được ánh sáng khiến mình bừng tỉnh, cảm ơn Tôi Sống đã… Read more »