Thu hút phụ nữ bằng những gì bạn có

Thu hút phụ nữ bằng những gì bạn có

Nhiều người nghĩ rằng muốn thu hút phụ nữ thì phải giàu có, thì phải nổi tiếng, hay phải có địa vị trong xã hội. Điều này đúng một phần, nhưng có thể đó sẽ không phải là tôi, không phải là bạn cả hiện tại và sau này. Nhưng như thế không phải là đã hết hi vọng trong việc làm phụ nữ “ra nước” khi tiếp xúc với mình.

Trong bài viết hôm nay tôi sẽ bật mí những vũ khí hữu hiệu để kết nối với trái tim cô ấy. Chúng không phải những bí kíp cao xa, chúng là thứ mà bạn luôn có sẵn. Dù đã kiểm chứng bằng rất nhiều lần thử của tôi, nhưng không thể đảm bảo nó sẽ thành công được với mọi người. Mỗi hoàn cảnh, môi trường, con người khác nhau sẽ đem đến những kết quả hết sức khác nhau. Nói như thế không có nghĩa là tôi chối bỏ trách nhiệm, mà tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng: để kiểm tra tính xác đáng của một phương pháp, bạn phải dùng phép thử rất nhiều. Đừng từ bỏ khi chỉ mới bắt đầu!

Và đây là những vũ khí bí mật được tôi sử dụng để “thả thính” con gái.

1. Giọng nói:

Trước đây tôi từng nghi ngờ về điều này. “Giọng nói thì liên quan gì đến thu hút phụ nữ?“, tôi tự hỏi. Đó là thời gian tôi chưa tán gái bao giờ, nên nhận định của tôi hiển nhiên sẽ mang đầy tính nghi ngờ và sai lầm.

Tôi nói chuyện với rất nhiều phụ nữ, một số thích, một số không thích, nhưng họ đều có ấn tượng với tôi. Về điều gì? Đó là giọng nói của tôi, cái giọng mà có một cô gái xinh xắn với mái tóc dài, thích đọc sách mà tôi gặp được khi đang rảo bước quanh bờ hồ đã nhận xét rằng: “Giọng anh như kiểu mấy người trên truyền hình ấy!“. Một cô gái khác, có cách nói chuyện rất thú vị, cười rất duyên, đó là trong một dịp tôi đi phượt lên Sóc Sơn. Cô ấy cũng đặc biệt bị ấn tượng bởi giọng nói của tôi mà thậm chí đã chủ động trong việc đưa ra các tín hiệu bị thu hút và tán tỉnh lại tôi.

Thế mới thấy được cái giọng quan trọng như thế nào. Giả sử cùng một câu nói “Chào em!” nhưng với một chàng trai giọng trầm và ấm thì nghe sẽ rất là bùi tai, nhưng vẫn câu đó với anh chàng có giọng the thé thì có lẽ các cô gái cũng sẽ thẩm nhủ rằng “mình cần cầm dép lên và té thôi“.

2. Your smile 🙂

Bạn không cần phải tỏ ra lạnh lùng, cool ngầu để trở thành mấy chàng lãng tử trong phim thì gái mới theo. Sự thực thì, mấy ông như vậy thường chả được mấy cô để ý, họ chết chìm trong cái sự lạnh lùng giả tạo của mình. Nhưng cũng có thời tôi đã nghĩ đó là cách để thu hút phụ nữ mới hài hước chứ, và tôi cũng đã nhận được kết quả của mình: 0 là số cô gái tôi đã hẹn hò trong quãng thời gian đó. Ai mà muốn bên cạnh một gã suốt ngày mặt cứ lầm lì cơ chứ.

Trước đây tôi cứ băn khoăn mãi “Liệu mình có nên cười hở hết răng, hay cười mỉm, hay cười kiểu nhếch mép thì đẹp nhỉ?“. Haizz, mệt thật, sau này tôi mới nhận ra đó là câu hỏi rất là bullshit và ngớ ngẩn. Bây giờ, nếu vui tôi sẽ cười tươi nhất có thể, nếu câu chuyện xã giao thì cười mỉm cũng được, còn khi đéo quan tâm thì cười nhếch mép là đủ. Nói chung là theo cảm xúc lúc đó. Nhưng tôi vẫn thích giả vờ cười tươi hết cỡ, bởi như vậy sẽ khiến không khí vui vẻ hơn và còn giúp tôi kết nối người kia dễ dàng hơn rất nhiều. Không tin cứ thử. 😉

Thế nhé, nếu có cơ hội thì cứ cười thật nhiều vào.

3. Ngôn ngữ cơ thể:

Đây là một chủ đề rất chi là rộng nên tôi sẽ tập trung vào một số cái lớn lớn như dáng đứng, dáng đi hay ánh mắt thôi. Còn những cái khác thì bạn nên đọc thêm trong sách hoặc tự bản thân tìm hiểu thì sẽ thú vị hơn. Vì tán tỉnh là một trò chơi, mà trò chơi thì phải chơi thì mới vui chứ, không lẽ bạn định ngồi đọc hướng dẫn cả đời à?

Dáng đứng thì chỉ cần thẳng lưng, hơi đưa ngực ra phía trước là ổn rồi. Còn dáng đi thì tôi thường bước một bước khá dài, tay trái đút vào túi còn tay phải thì để bên ngoài, cũng không hẳn là để làm màu, dáng đi kiểu này khá đẹp và thoải mái nên bạn cũng có thể tập thử. Tôi đã viết một bài rất lâu từ hồi mới viết blog về chủ đề này, bạn tìm lại đọc nhé để chúng ta tiếp theo cái quan trọng hơn.

Ánh mắt, cái này mới thực sự là viên đạn để giết chết mọi cô gái. Theo những gì tôi khắc cốt ghi tâm, không bao giờ di chuyển mắt quá nhiều và nhanh. Đặc biệt khi nhìn vào phụ nữ thì tốt nhất nên nhìn thẳng vào mắt và khóa lại vài giây, không quên kèm theo một cái kéo môi nhẹ sang một bên để bật cờ hiệu “anh sắp qua đón em đi rồi đấy, chuẩn bị đi cô gái 😉“. Ghi nhớ rằng, đừng để bản thân rơi vào tình trạng quá lo lắng khi chuẩn bị làm gì, nếu đã cố mà không được thì hít một hơi sâu để lấy lại tinh thần. Bởi vì khi bạn lo lắng, vẻ mặt và ánh mắt sẽ biểu hiện nó ra ngoài, tất nhiên phụ nữ sẽ nắm được cái thóp nhát gái ấy, then you out!

Ngôn ngữ cơ thể rất khó, nhưng nó xứng đáng cho bạn bỏ thời gian ra học hỏi và thực hành. Kể cả hai phần trên cũng là ngôn ngữ cơ thể, nhưng vì tôi thích nên tôi chia ra. Đừng quên ngôn ngữ cơ thể khi bạn ra khỏi nhà!

4. Vài thứ linh tinh khác: kiểu tóc, quần áo, phụ kiện…

Mặc dù là vài thứ linh tinh ngoài những điều quan trọng bên trên thì nó vẫn là thứ không thể thiếu để bổ sung vào bộ sưu tập “sát gái” của bạn được. Đối với chúng ta thì việc thay đổi kiểu tóc sẽ khoảng một tháng một lần, nên có thể chọn được kha khá kiểu tóc phù hợp. Nhưng cũng nhiều lần tôi khóc dở mếu dở vì thay đổi kiểu tóc của mình, dù chỉ là giảm đi 1cm độ dài so với mọi lần mà tôi nhìn như một thằng đần. Vậy nên, bạn hãy ghi nhớ đặc biệt kiểu tóc hợp nhất với mình và chỉ cho thợ tóc khi cắt, nó sẽ giúp bạn không phải về nhà và chửi thầm người ta.

Quần áo thì đủ mặc, tủ quần áo của lối sống hiện đại không phải là tràn ngập các kiểu, các loại nữa. Chỉ mua những thứ mà bạn chắc chắn mình sẽ mặc ít nhất 2 lần một tuần. Nếu không, hãy cất tiền đi và lo cho những thứ khác. Giày dép, đồng hồ, điện thoại cũng vậy, bạn không cần phải là một nhà sưu tập thì mới thỏa mãn được: 2 đôi giày, 1 chiếc đồng hồ, 1 chiếc điện thoại, vậy là đủ những gì bạn cần để sẵn sàng ra đường.

Tôi không thích những thứ lỉnh kỉnh, nên tôi không đeo đồng hồ, không vòng cổ, vòng tay, không nhẫn vàng bạc. Tất cả những gì trên người tôi chỉ có đủ mà thôi, nó khiến tôi cảm thấy mình thoải mái và nhẹ nhàng.

Chà chà, cuối bài rồi:

Chắc bài này là để khoe mấy cái hay ho của tôi rồi, hoặc cũng có thể chả hay lắm. Bạn có thể thử những gì đã đọc ở trên hoặc tự mình tìm ra những thứ phù hợp với mình hơn. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải ra ngoài, thử những gì đã đọc, rồi sau đó bạn cũng sẽ khám phá ra những thứ có thể còn hay hơn nhiều điều tôi chia sẻ trên Tôi Sống. Rồi sau đó, quay lại đây, chia sẻ lại cho tôi, để tôi thử, rồi tôi lại khám phá ra những thứ hay ho hơn, và cứ thế vòng lặp tiếp tục.

Đấy mới là cách Tôi Sống hoạt động, chia sẻ miễn phí với mọi người kinh nghiệm của mình. Để một cơ thể hoạt động, máu cần được bơm đi khắp cơ thể để cung cấp dinh dưỡng và oxi. Đừng giữ những thứ mà bạn có thể giúp rất nhiều người anh em ngoài kia của mình vượt qua nỗi sợ bản thân để tiến tới phiên bản tốt hơn, đừng là một gã keo kiệt.

Như một câu tôi vẫn hay nói, phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG!

Thân ái người anh em,

V An.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
119

8
Leave a Reply

avatar
1000
5 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
KakaChungV An.T.kiênV An. Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Chungzz
Guest
Chungzz

Về ngoài hình thì do tập gym nên cũng ổn, chỉ cần diện các phụ kiện vào nữa là ok, ngôn ngữ cơ thể thì đang cố thẳng lưng thôi, giọng nói thì người khác bảo trầm nhưng khi ghi âm lại nghe ớn quá 😄. Mình chỉ thiếu mỗi sự vui vẻ, do cuộc đời có nhiều mất mát nên cái tính mình cũng lầm lì lúc nào chẳng biết. Cảm ơn bạn đã chỉ ra cái xấu của mình, bi giờ phải tự nhắc mình cười thôi, nhung cười không tự nhiên mình cứ thấy nó thối thối,… Read more »

hoang
Guest

Oh men, bao lâu rồi Web ms ra đc 1 bài hay như vầy.hehe. Ae thường gặp khó trong mảng thu hút. Bài viết hay qua,cảm ơn tác gia nhiều nhiều

T.kiên
Guest
T.kiên

Người ta thường nói “độc thân thú vị”, nhưng nó chỉ đúng với những ai có bạn bè, anh em cùng vui vẻ, khi đó ta chả cần phụ nữ. Còn không, dù bạn có làm bản thân thú vị đến đâu thì bên trong nó vẫn trống rỗng lạ thường 😊

V An.
Guest
V An.

Rốt cuộc, đàn ông cũng sống cũng chỉ vì phụ nữ mà thôi, haha!!!

Chung
Guest
Chung

Muốn thu hút sự chú ý của phụ nữ . Hãy đi cùng 1 tên xấu trai, LÙN, đen hơn mình. Với điều kiện là phải đẹp, quan trọng là tập gym. 😇
Đúng là ngoại hình đẹp có nhiều cái lợi thật, nhiều lúc thấy mấy em có vẻ ấp úng trước mình, thiếu tự tin trước mình thì tự nhiên mình sẽ tự tin (cũng giống việc mình nhút nhát trước gái và để nó ngửi được vậy),còn xin số làm quen là việc mình có thích hay không thôi.😄 👍

Kaka
Guest
Kaka

Quan trọng nhất vẫn là giao tiếp tốt, khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ mà bạn, nếu thêm giàu có và bảnh trai nữa thì đuổi đi ko hết 😀.Mà dạo này sao ko thấy tung tích An đâu vậy. 😧