Tự tin à? Muốn tán gái giỏi thì ĐỪNG bận tâm đến nó

Tự tin à? Muốn tán gái giỏi thì ĐỪNG bận tâm đến nó

Ngày nay, sự tự tin được rất nhiều người coi trọng. Chúng ta thường yêu thích những gã ăn nói hấp dẫn cùng ngôn ngữ cơ thể tự tin. Trong hẹn hò, anh chàng nói chuyện có duyên sẽ khiến phụ nữ như bị hút hồn. Thế là mọi người nghĩ rằng “Anh ta rất tự tin trước phụ nữ nên thảo nào có nhiều cô gái mê mệt”. Thật ra bạn đã nhầm rồi, chàng trai ạ.

Tự tin là khi bước ra đường, bạn có cảm giác rằng mọi thứ xung quanh đều nắm trọn trong tay. Cảm giác tất cả mọi người làm gì cũng không thể làm mình nao núng. Bạn nghĩ mình là kẻ vô địch. Trước một cô gái đẹp, bạn không ngần ngại thổ lộ những điều mình nghĩ và mình muốn. Thu hút cùng hấp dẫn toát ra từ con người trong bạn. Rồi sau đó khiến cô ta cười không dứt. Cuối cùng trở về với những thành quả. Như một vị thần. Thật là hấp dẫn phải không?

Tự tin à? Muốn tán gái giỏi thì ĐỪNG bận tâm đến nó

Tự tin à? Muốn tán gái giỏi thì ĐỪNG bận tâm đến nó

Thế là có nhiều người tự nhủ: “Mình không tự tin. Vậy mình không thể nói chuyện hấp dẫn. Mình không có khả năng tán gái, vì không như họ, tự tin là điều mình không có”. Vô hình chung, rất nhiều trong số chúng ta thường nản. Và mặc nhiên thừa nhận tự tin làm nên thành công, đặc biệt trong các mối quan hệ.

Thật ra thì nó không quan trọng đến vậy:

– Tự tin có giúp những anh chàng ăn nói hấp dẫn nhất vượt qua lời từ chối khi anh ta cảm thấy lo lắng trước mặt cô gái đẹp?
– Tự tin có giúp bạn nhận ra sai lầm trầm trọng trong cuộc đời mình và sau đó cố gắng sửa chữa?
– Tự tin có giúp bạn cố gắng luyện tập mỗi ngày, dù sự thật có phũ phàng?

Khi bạn tập võ và ăn đòn liên tiếp từ đối phương. Khi bạn đi nộp đơn xin việc đến hàng chục cơ quan rồi nhận được những cái lắc đầu. Khi bạn bắt chuyện với các cô gái và nhiều lần được từ chối “lịch sự” đến phũ phàng. Rồi những cái “seen” sau chục tin nhắn đã gửi. Cảm giác như phụ nữ trên đời đều đểu. Đểu hết, không có một ai đủ tổt để coi trọng bạn cả.

Khi đó tự tin có giúp được bạn không? Tôi nghĩ là KHÔNG đâu.

Đọc thêm: Những điều bạn sẽ muốn biết sớm khi còn trẻ.

Bản chất của tự tin và điều bạn thực sự cần có:

Điều tồi tệ ở đây, tự tin là cảm giác thoải mái với mọi chuyện. Mà cảm giác thì là thứ đến rồi đi. Kể cả những anh chàng được coi là “swag” hay “player” nhất cũng có chuỗi ngày tệ hại. Hay họ chỉ thoải mái trong một số lĩnh vực nhất định. Nên việc dựa dẫm và ỷ lại vào một phút tự tin, hoặc cố gắng theo đuổi cảm giác tự tin không thể đưa bạn đi đến đâu cả.

Để tôi nói bạn bí mật này. Nếu bạn đang chùn bước không chịu tiến lên thì điều bạn cần có bây giờ KHÔNG phải tự tin mà là sự can đảm.

Tự tin hay can đảm?

Điểm khác biệt lớn nhất về bản chất: Tự tin chỉ là cảm giác, còn can đảm mới là hành động. Chúng ta khó có thể điều khiển cảm giác của mình như ý muốn. Nhưng chúng ta có thể điều khiển hành động của mình dễ dàng.

Tự tin à? Muốn tán gái giỏi thì ĐỪNG bận tâm đến nó

Tự tin à? Muốn tán gái giỏi thì ĐỪNG bận tâm đến nó

Can đảm là dám nghĩ dám làm. Dám đặt mục tiêu trước giờ chưa ai từng nghĩ đến. Và chiến đấu hết mình vì nó. Can đảm là đứng dậy từ bùn đất, tiếp tục chiến đấu bất chấp thất bại, bất chấp sự thật nghiệt ngã. Can đảm là dám bắt chuyện với một cô gái 10 điểm, dám ra ngoài vùng thoải mái, bộc lộ con người mình để chinh phục cô ấy.

Can đảm là TRẢI NGHIỆM SỰ THIẾU TỰ TIN, trong khi đó vẫn không ngừng tiến lên.

Còn một điều bí mật nữa tôi muốn chia sẻ. Sự thật, cái cảm giác mọi thứ trong tầm tay, cảm giác tuyệt vời mà chúng ta luôn tìm kiếm chính là thành quả của lòng can đảm. Nó có được khi lặp đi lặp lại thất bại nhiều lần. Tất nhiên chúng ta cần thêm sự khôn ngoan và biết học hỏi từ những lần NGU trước đó. Nếu không thì lại trở thành kẻ “Ngu lâu dốt bền không chừng đấy”. Hành động tạo nên thói quen, thói quen định hình tính cách và tính cách tạo nên khác biệt.

Đừng bỏ lỡ: Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp.

Takeaway:

Đầu tiên hãy bình tĩnh và khiêm tốn, kể cả khi bạn cảm thấy tự tin. Đừng bao giờ ỷ lại vào điều đó. Nhận ra rằng bạn chắc chắn sẽ thất bại rất nhiều trên hành trình. Nhận ra bạn sẽ luôn còn nhiều điều để học hỏi và không bao giờ có “level cuối”. Cần nhớ tự tin là cảm xúc nhất thời, còn lòng can đảm mới là phẩm chất thực sự cần có được.

Ngay từ bây giờ, tôi muốn bạn viết ra ba điều mình muốn trở nên tự tin khi hành động. Giao tiếp với người lạ mỗi ngày? Kinh doanh với đối tác mới? Cải thiện để có vóc dáng hoàn hảo? Hay bản lĩnh chăn gối mỗi khi lâm trận?…

Sau đó, liệt kê 5 hành động bạn DÁM làm từ hôm nay để biến ba điều trên thành hiện thực. Nếu cần được chia sẻ và truyền động lực, thì chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Hãy gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: phongle.toisong@gmail.com

Chúc các bạn có đủ can đảm để hành động vì những gì mình theo đuổi. Cho những người đàn ông, Tôi Sống sẵn sàng truyền cảm hứng cũng như kiến thức giúp các bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, cũng như trở nên tự tin với phụ nữ. Vì chúng tôi luôn ở bên bạn nên hãy can đảm và hành động thôi nào chàng trai.

Like a Boss,

Phong Le.

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
Nhận trọn bộ lịch tập thể hình chuyên nghiệp, bí kíp chốt hẹn và hàng tá bài viết bí mật 😉
Tất cả thông tin của bạn được bảo mật 100%
3

10
Leave a Reply

avatar
1000
4 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Phong LeDangV An.tứHạnh95 Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mới nhất cũ nhất
Nguyễn Văn Hùng
Guest
Nguyễn Văn Hùng

Anh viết rất hay, không biết anh có ý định làm YouTube không ? R rất ủng hộ.???

Hạnh95
Guest
Hạnh95

Béo đtrai,hát hay , nói cũng hay ??

tứ
Guest
tứ

cho hỏi ảnh đầu tiên là bộ phim gì ạ?

V An.
Guest
V An.

Mad men bạn nhé 😉

Dang
Guest

hoàn toàn chính xác,đây là điều mình hoàn toàn đồng ý.Điều bạn chia sẻ rất giống với 1 pick up artist mà mình đang học hỏi và rất ngưỡng mộ là Tony,anh này là 1 thành viên của group “The Natural Lifestyle”,đây là 1 nhóm rất có tiếng và rất uy tín trong cộng đồng pịck up artist thế giới.mình đã học hỏi đc ở anh này 1 bài học rất lớn đó là sự tự tin là thứ ko có thật,nó là thứ giống như huyền thoại,nó lúc có lúc ko,nó vô thường,dễ thay đổi và mong manh như… Read more »